1. Cách tìm đơn Vị Lắp Camera An Ninh Uy Tín 

Bạn cứ lên google search, hầu như tất cả đã có ở trong đó.

Để tìm đơn vị lắp camera an ninh uy tín tại Hải Phòng, Quảng Ninh chả khó gì, khi bây giờ tất cả mọi thứ đều đã có trên mạng. Bất kì công ty nào hoạt động chân chính đều có tổ chức, website và facebook để hướng tới người dùng lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Bạn chỉ cần lên mạng và search trên google theo mục tiêu muốn tìm, ví dụ như muốn tìm đơn vị lắp camera tại Quảng Ninh. Bạn có thể search theo từ khóa bao gồm cả từ khóa có dấu và không dấu như sau:

"camera quảng ninh" hoặc "camera quang ninh" hoặc là "camera tại quảng ninh" hoặc là tìm đơn vị lắp camera. Có nhiều từ khóa để bạn tìm kiếm Thông thường theo thói quen của người sử dụng thì họ thích tìm kiếm theo từ khóa camera quang ninh hoặc là camera an ninh. Ngay lập tức Google sẽ trả về 10 trang kết quả những đơn vị có dịch vụ lắp camera tại Quảng Ninh.

Thật đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể dựa vào kết quả google trả về để tìm những đơn vị lắp camera uy tín nhất đáp ứng được nhu cầu về giá, về chất lượng sản phẩm, uy tín dịch vụ ... Đối với những khách hàng ưu tiên về mục tiêu giá thành sản phẩm, Siêu Thị Thông Minh chỉ khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ, vì thực tế những đơn vị chào hàng quảng cáo hay, giá rẻ, nhưng khâu bảo trì hệ thống của những đơn vị lắp camera quan sát này lại chưa tốt. Chúng tôi đã nghe rất nhiều khách hàng phàn nàn về chất lượng dịch vụ của những đơn vị chào hàng giá rẻ. Thông thường, những đơn vị này chỉ muốn sản phẩm được bán tốt nhất. Nhưng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng sau đó thì không tốt. Trong những trường hợp như vậy, khách hàng bắt buộc phải tìm một đơn vị khác bảo trì, khắc phục sự cố kỹ thuật cho hệ thống camera của mình. Điều đáng buồn, đã có khách hàng bị lắp cả ổ cứng giá rẻ, nên chỉ sau 2 tháng sử dụng ổ cứng đi luôn, khách hàng phải thay thế hoàn toàn ổ cứng đó. Trong khi đó, loại ổ cứng đắt một chút, nhưng dùng đến 3, 4 năm cũng chả vấn đề gì. Đó là điều thiệt thòi cho khách hàng. Tính ra chi phí khắc phục hậu quả + chi phí lắp đặt ban đầu còn cao hơn. Khách hàng không phải là người chuyên về kỹ thuật nên rất dễ bị qua mặt. Để đảm bảo lợi ích của khách hàng, Siêu Thị Thông Minh khuyên bạn nên tìm đến những đơn vị có dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho bạn trong quá trình sử dụng.

Theo Siêu Thị Thông Minh thì một đơn vị lắp camera tốt nhất phải đảm bảo các tiêu chí sau?

1.1 Thông tin về năng lực Nhà sản xuất camera an ninh

- Nhà sản xuất camera an ninh phải có điểm bán hàng hoặc phân phối sản phẩm chính thức tại Việt Nam. Đảm bảo dịch vụ trước và sau khi bán hàng tốt. Sản phẩm được bảo hành đầy đủ.

- Có website, Face, ... bao gồm các thông tin rõ ràng, đầy đủ.

- Có mặt trong các sự kiện giới thiệu và quảng bá công nghệ camera trên thế giới. Có hồ sơ và lịch sử rõ ràng trong sáng.

- Hoạt động kinh doanh đa quốc gia, nhiều khu vực trên thế giới.

- Hợp tác với các đối tác công nghệ hàng đầu trên thế giới.

1.2 Thứ hạng của Nhà sản xuất trên bảng xếp hạng công nghệ Thế Giới

- Được tổ chức uy tín trong ngành CCTV đánh giá sản phẩm và xếp hạng.

2. Thương hiệu camera

Bạn nên tìm hiểu đơn vị lắp camera thuộc thương hiệu sản xuất nào? Qua tìm hiểu về thương hiệu của chính nhà sản xuất, bạn sẽ có lựa chọn được sản phẩm đúng trong khoảng giá, chất lượng bạn đang quan tâm. Đảm bảo dự án của bạn.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam, thương hiệu camera an ninh được chia thành 3 yếu tố như sau:

* Yếu tố thương hiệu

Đối Thương hiệu cao cấp như : Sony, Panasonic, Samsung ....

- Sản phẩm camera được sản xuất tại Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan ... và có nhà phân phối sản phẩm độc quyền. Chất lượng sản phẩm camera thì đảm bảo. Ít phát hành lỗi bảo hành. Vì vậy giá thành của sản phẩm là rất cao. Tuy nhiên, nhu cầu thực sự sử dụng sản phẩm của Sony, Samsung không nhiều, chỉ chiếm dưới 5% thị trường thế giới.

Đối với thương hiệu tầm trung: camera Hikvision, Dahua, Vantech

- Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, Trung Quốc. Sản phẩm dù làm tại Trung Quốc, nhưng để xuất sang thị trường Mỹ, các nước Châu Á ... nên bạn có thể yên tâm chất lượng của những sản phẩm. Tất cả đều tốt. Ít lỗi bảo hành.  Giá thành không quá cao, bạn có thể chọn camera Hikvision. Đây cũng là một trong 4 thương hiệu camera nổi tiếng trên thế giới mà giá cả lại tốt nên được nhiều người lựa chọn. Riêng camera VanTech thì linh kiện sản phẩm được nhập tại Nhật Bản về lắp ráp tại Việt Nam nên có giá thành thấp hơn. Nhưng, công nghệ không thể hơn Hikvision và Dahua. Bạn đã qua sử dụng sẽ nhận rõ ưu và nhược của những dòng camera này. Các dòng camera thuộc thương hiệu tầm trung chiếm đến 75% thị trường tiêu thụ trên thế giới. 

Nói đến đây, Siêu Thị Thông Minh tin rằng bạn đã lựa chọn được thương hiệu camera muốn lắp. Nếu tại nhà riêng, sử dụng mục đích cá nhân bạn có thể dùng camera ip wifi. Còn đối với các môi trường doanh nghiệp, bệnh viện, bạn nên chọn sản phẩm của Hikvision hoặc Dahua. Không chỉ có tuổi thọ sử dụng cao, vào ban đêm loại camera này cũng ghi lại hình ảnh trung thực, sắc nét hơn những camera khác.

Đối với thương hiệu camera giá rẻ

Đối với hãng cung cấp camera giá rẻ thì rất phù hợp với những người có thu nhập thấp trong xã hội. Nhưng, không phải cứ rẻ là chọn mua. Rẻ chưa chắc đã tốt. Bạn nên có sự so sánh và lựa chọn sản phẩm giữa các thương hiệu để tránh những hậu quả sử dụng không như ý muốn thành ra đến phát "ngán" cả hệ thống camera của mình. Siêu Thị Thông Minh đã tiếp xúc với những khách hàng như vậy. Và tất nhiên khách hàng trong trường hợp này sẽ không nhận được những hiệu quả từ hệ thống an ninh của mình. Dù rằng camera an ninh là giải pháp an ninh tốt nhất hiện nay. Nếu kết hợp với các thiết bị an ninh thì kết quả an ninh gia đình, doanh nghiệp còn cao hơn nhiều.

Phần lớn các sản phẩm giá rẻ đều không rõ nguồn sản xuất, thông số kỹ thuật nhập nhèm, không chính xác. Ví dụ như độ phân giải 1000TVL của hãng camera giá rẻ có khi còn không bằng độ phân giải của 720TVL của hãng camera khác (có sự chênh nhau về giá). Sản phẩm camera giá rẻ nhanh chóng xuống cấp, hay bị lỗi, tuổi thọ ngắn, nhanh phải nâng cấp, thay mới. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng được 20% thị trường thế giới tiêu thụ.

3. Dành bảo nhiều chi phí cho dự án lắp camera?

Lựa chọn được sản phẩm, lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ, vậy cuối cùng là bạn cần một dự án đảm bảo an toàn cho ngân sách của mình. Chả có gì khó, nếu cần ai đó gúp mình thì Đơn vị lắp camera uy tín Siêu Thị Thông Minh sẽ đồng hành cùng bạn, đưa ra giải pháp an ninh tốt nhất cho bạn. Hotline: 0944.89.89.89 - 0313.60.60.60 - 0313.968.988.

Kết Luận

- Lựa chọn sản phẩm camera thuộc thương hiệu nào? Và lựa chọn đơn vị nào lắp camera cho bạn? Đó là quyết định của bạn.

- Điều quan trọng là bạn nên tìm hiểu kỹ về hồ sơ năng lực, cũng như khả năng hỗ trợ kỹ thuật, cam kết bảo hành của những đơn vị lắp camera an ninh để không phải thấy "TIẾC". Nếu chọn sai, bạn sẽ không thể thấy được hết hiệu quả an ninh mà hệ thống camera mang lại. Thêm nữa lại mất nhiều lần tiền khiến bạn mất niềm tin vào những nhà cung cấp dịch vụ. Điều đó hoàn toàn không đúng với những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Nếu bạn cần tư vấn những giải pháp lắp camera tốt nhất, chọn đơn vị lắp camera uy tín bạn hãy liên hệ với Siêu Thị Thông Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Tin tức liên quan