Bí quyết camera hành trình tất cả nằm ở đây rồi, bạn đừng đi tìm ở đâu nữa. Thông tin đầy đủ nhất vè camera hành trình đã có ở đây để phục vụ bạn, gia đình dịch vụ chất lượng nhất luôn.

Bí quyết gì để bạn sử dụng camera hành trình dễ dàng, chất lượng nhất?

Bạn hãy quan tâm tới những trải nghiệm thú vị khi sử dụng pin, thẻ nhớ của camera hành trình. Đã có bài viết thông tin đầy đủ để bạn trở thành chủ nhân hoàn hảo nhất của hệ thống camera hành trình dẫn đường G52 nói riêng và tất cả các hệ thống camera hành trình khác nói chung.

Vậy bạn cần cứ ý gì khi sử dụng camera hành trình? Bạn chỉ cần chú ý, ngay khi xe ô tô vừa lăn bánh chuyển động là camera hành trình đã tự động công việc ghi hình của mình. Để xem bạn cũng chỉ cần thao tác một nút bấm đơn giản.

Độ phận giải của video:

Chất lượng của camera hành trình đi cùng với độ phân giải của camera hành trình. Camera hành trình có độ phân giải càng cao thì cho hình ảnh càng trung thực, sắc nét. Đặc biệt, bạn hãy quan tâm đến thông số LUX của camera, đối với camera có thông số LUX= 0.1 thì hoạt động tốt nhất trong điều kiện ánh sáng yếu. Tức là vẫn đảm bảo đủ điều kiện để camera hành trình ghi hình vào buổi tối.

Dung lượng của thẻ nhớ

Bạn cần chú ý đôi với camera cho hình ảnh có chất lượng càng cao thì rất cần nhiều dung lượng lưu trữ video. Vì vậy khi mua thẻ nhớ cho video bạn nên chọn loại thẻ từ 16GB đến 32 GB là trung bình và tối đa là 64GB.

 

Vấn đề tiếp theo bạn cần quan tâm là nguồn cấp điện

Nguồn cấp điện

Hiện nay, trên thị trường có cung cấp 2 loại nguồn cấp điện cho camera hành trình

- Nguồn cấp điện thường xuyên và nguồn cấp điện tự trị. Nếu hệ thống camera hành trình của bạn có hỗ trợ pin nguồn tự trị thì bạn nên quan tâm đến chất lượng pin, và cách sử dụng pin hợp lý.

- Đối với camera hành trình đời mới hiện đại bây giờ có hỗ trợ 2 cổng camera, 1 cổng chính để quan sát từ xa và một cổng phụ để giám sát xe, camera phụ có thể giám sát đằng sau xe, hai bên xe và cả khoang lái.

- Ngoài ra camera hành trình còn hỗ trợ rất nhiều tính năng hiện đại khác như: cảnh báo tốc độ, cảnh báo va chạm tự động, lái xe thêm an toàn. Đồng thời thiết bị còn có chế đỗ xe, tự động chụp ảnh, tăng độ nhạy của sensor va chạm, cung cấp cho bạn những bằng chứng phạm tội, phá hoại khi xe đang đỗ. 

Phần mềm phân tích video thông minh

Phần mềm phân tích thông minh giúp bạn xem lại video dễ dàng, chi tiết. Bên cạnh đó những camera hành trình đời mới ngoài phần mềm phân tích video thông minh còn hỗ trợ thêm các phần tổng hợp lại lộ trình, thống kê thời gian, vận tốc di chuyển của phương tiện theo từng khoảng thời gian nhất định. Rất có ích trong quản lý xe của doanh nghiệp vận tải.