Giải pháp tốt nhất cho những hệ thống camera Tại Trường Học, Bệnh Viện, Khu Công Nghiệp là lắp camera bằng cáp quang.

Những hệ thống camera quan sát lớn như hệ thống camera quan sát trường học, bệnh viện, nhà xưởng, kho bãi hay hệ thống camera giao thông, có khoảng cách từ mỗi camera quan sát đến trung tâm giám sát lên tới hàng chục ki-lô-mét, thì việc sử dụng cáp đồng trục để lắp camera như phương pháp truyền thống là không thể được.

lắp camera sử dụng cáp đồng trục gặp những vấn đề như sau: 

- Cáp đồng trục có tín hiệu phát điện không cần bằng. Tối đa tốc độ truyền dẫn tối đa là 20mbs. Trong khi đó camera cáp quang có truyền tốc độ tối đa là: 10Gbs.

- Khoảng cách truyền dẫn tín hiệu từ camera về đầu ghi hình đối với camera Alog là 100m, và 500m đối với camera công nghệ TVI, CVI, AHD. 

- Khả năng chống nhiêũ kém. Vì dễ bị nhiễm điện, điện từ khi xung quanh khu vực lắp camera trong có nhiều vật thể có tính năng từ tính cao.

- Hình ảnh càng truyền đi xa thì chất lượng càng kém.

- Vấn đề sửa chữa gặp nhiều khó khăn, hạn chế.

Do đó camera sử dụng cáp đồng trục không phải là giải pháp để lắp camera tại những khu vực có tầm quan sát rộng, phức tạp như trên. Để khắc phục được vấn đề này, bạn cần phải lắp ngay hệ thống camera bằng cáp quang.

Ưu điểm của hệ thống lắp camera bằng áp quang , giải pháp lắp camera ip cáp quang là:

- Tốc độ truyền tín hiệu ổn định, nhanh. Không bị phụ thuộc vào việc nắng, mưa của thời tiết.

- Có thể truyền dẫn hình ảnh xa trên 20km, vì vậy đảm bảo hình ảnh được truyền đi luôn rõ ràng, sắc nét.

- Không bị nhiễu, không bị nhiễm điện, điện từ.

- Vỏ cáp quang bền, chống cháy nổ.

Ngoài ra Camera ip cáp quang còn là giải pháp tốt nhất về giá. Thực tế lắp camera bằng cáp quang không đắt như bạn nghĩ. Giá thành của cáp đồng trục = cáp quang là 5k/m. Dù bạn lắp bao nhiêu camera đi nữa, thì lắp camera bằng cáp quang cũng chỉ sử dụng từ một cho đến 2 sợi cáp quang là đủ. Trong trường hợp sử dụng cáp đồng trục thì có bao nhiêu camera quan sát, bạn sẽ phải sử dụng bây nhiêu cáp đồng trục. Vì vậy, tính ra lắp camera dùng cáp quang sẽ tiết kiệm được 1/2 chi phí lắp đặt. Có lợi hơn nhiều. Công việc bảo trì, sửa chữa camera cáp quang cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sau này có phát triển, mở rộng hệ thống cũng dễ dàng.

Vì vậy giải pháp lắp camera cáp quang là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất cho hệ thống camera quan sát lắp đặt tại trường học, bệnh viện, nhà xưởng, kho bãi. Đặc biệt với những tuyến giao thông phức tạp thì giải pháp lắp camera ip cáp quang là phù hợp nhất.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong giải pháp lắp camera hãy liên hệ với Siêu Thị Thông Minh để được hỗ trợ.

Hãy cho chúng tôi biết vấn đề của bạn là gì? Bạn đang có nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất, bến bãi có diện tích rộng lớn, bạn băn khoăn giải pháp an ninh tốt nhất tại khu vực cần giám sát? Đừng lo hãy để Siêu Thị Thông Minh SLT Việt Nam giúp bạn giải quyết vấn đề này. 

Để đăng ký mua hàng, Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của Siêu Thị Thông Minh, số điện thoại: 0316.60.60.60 hoặc 0313.968.988

Để yêu cầu lắp camera cáp quang, Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật, chăm sóc khách hàng của Siêu Thị Thông Minh, số điện thoại: 0944.69.89.89.

>> Đọc thêm bài viết về camera Hải Phòng 

>> Đọc thêm bài viết về camera Quảng Ninh