Camera ngụy trang là gì?

Camera ngụy trang là camera theo dõi bí mật, thường được sử dụng cho những mục đích đặc biệt. Camera ngụy trang có nhiều loại, giá thành khác nhau, thường được thiết kế siêu nhỏ, có hình dạng là những vật dụng sử dụng hàng ngày nên rất khó bị phát hiện. Ví dụ như: động hồ đeo tay, kính mắt, bút bi... Vì vậy camera ngụy trang rất dễ sử dụng, dễ dàng mang theo, đảm bảo bí mật theo dõi đối tượng, sự việc mà không bị phát hiện.

Theo nhu cầu sử dụng của mọi người, camera ngụy trang ngày càng được thiết kế tinh vi, nhiều tính năng, tiện ích phù hợp hơn trong công việc theo dõi của bạn.

Đặc biệt camera ngụy trang được cải tiến về thời lượng sử dụng pin lâu hơn, hiệu suất hơn. 

camera ngụy trang

Phân phối camera ngụy trang uy tín tại Hải Phòng

0944.69.89.89 - 0316.60.60.60 - 0313.968.988

Ứng dụng của camera ngụy trang

Đúng như tên gọi - camera ngụy trang được ứng dụng trong các hoạt động quan sát bí mật, có nhiều thông tin cần được bảo mật như: Phòng ngân quỹ, kho bạc nhà nước, ngân hàng, quỹ tín dụng, quầy thu ngân... Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ các loại camera ngụy trang được thiết kế đơn giản, tiện lợi tích hợp đa tính năng:Quay phim + Chụp Hình + Ghi âm. Mang đến cảm giác tin cậy, an toàn cao nhất khi sử dụng.

Trong cuộc sống hàng ngày, camera ngụy trang là thiết bị công nghệ được sử dụng trong nhiều mục đích công việc khác nhau. Tùy theo mục đích theo dõi, bạn sẽ chọn camera ngụy trang loại phù hợp.

Công ty IPCA đã tích hợp các loại camera ngụy trang vào nhiều thiết bị khác nhau trong gia đình như trong tường, trong cánh cửa, trong bàn... Đảm bảo công việc giám sát theo dõi bí mật, không bị phát hiện. 

Hiện nay, Công ty đã đáp ứng được hầu hết các nhu cầu lắp đặt camera ngụy trang quan sát bí mật của Quý khách hàng.

Lựa chọn Siêu Thị Thông Minh - Bạn đã chọn đúng người phục vụ!

Quý khách hàng đặt mua camera ngụy trang ngay hôm nay để được giá tốt nhất, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Hotline: 0944.69.89.89 - 0316.60.60.60