Trong những sự việc quan trọng, khẩn cấp camera ô tô chính là nhân chứng bảo vệ lẽ phải cho mọi tài xế. Đồng thời là người bạn đồng hành quan trọng, tốt nhất của mỗi tài xế trên mọi lẻo đường của Tổ Quốc.

Mỗi tài xế nên chọn lắp một camera ô tô để chủ động bảo vệ bản thân và tài sản trên ô tô trước bàn tay của mọi siêu trộm.

Camera ô tô với những tính năng ưu việt, đem lại sự an toàn, và nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho bạn, gia đình trên mọi lẻo đường của Tổ Quốc. 

Đặc biệt trong những trường hợp khẩn cấp, camera ô tô sẽ cung cấp những hình ảnh quan trọng là bằng chứng bảo vệ bạn trọng, ví dụ: va chạm xe, hành động trộm cắp ô tô. Giúp bạn kết hợp với cơ quan công an nhanh chóng truy tìm dấu vết của kẻ cướp.

Mỗi ngày trôi qua, ngày mai không biết như thế nào, camera ô tô là hành động cần thiết, giải pháp thông minh để bảo vệ bạn, gia đình và tài sản trên ô tô.

Cụ thể lợi ích của camera ô tô đã được thể hiện qua sự việc diễn ra vào 21h ngày 3/12 ngay tại phường 7, quận 10 TP. HCM. Camera hành trình ô tô đã ghi hình toàn bộ cảnh cướp táo bạo trên đường phố, cùng thời điểm đông phương tiện giao thông qua lại, gây nguy hiểm cho nhiều người. Rất may, ngay sau đó lực lương cảnh sát hình sự đã kịp thời có mặt tóm gọn hai tên cướp, đồng thời qua hình ảnh camera hành trình cung cấp, công an đã trao trả đúng tài sản cho đúng người. Đem lại sự an tâm cho mọi người khi tham gia giao thông.

Camera ô tô đã ghi lại toàn bộ sự việc như sau:

Khi chủ nhân của xe ô tô vừa tạp vào lề đường tại số nhà 65 Nguyễn Kim, phường 7, quận 10 tại TPHCM. Người phụ nữ trên xe ô tô vừa bước xuống đường thì bị hai thanh niên chạy xe máy vụt qua giựt đồ, người phụ nữ vì cố giữ giỏ túi xách, đã bị ngã xấp xập xuống đường. Cùng thời điểm đó có cô gái điều khiển xe máy đi ngang qua, va chạm vào hai tên cướp. Vụ va chạm khiến 2 xe máy đổ nhào xuống đường. Hai tên cướp đứng dậy cố lại xe bỏ chạy thì đã bị người dân phát hiện, truy hô. Rất may, ngay lúc đó các chiến sĩ cảnh sát hình sự đã có mặt vây bắt thành công 2 tên cướp trên.

Qua hình ảnh của camera trên ô tô cung cấp, 2 kẻ cướp đành phải cúi đầu nhận tôi. Hỗ trợ các chiến sĩ công an nhanh chóng bắt cướp và xác định đúng nạn nhân của vụ việc trên. Trao trả lại tài sản cho đúng người.

Camera ô tô quả là thiết bị cần thiết đối với các tài xế. Mỗi tài xế nên chủ động lắp camera hành trình, chủ động bảo vệ mình trước những nguy hiểm không lường trước được mỗi ngày, trên mỗi chặng đường di chuyển.