CHB-5139 Máy xay thịt chính hãng Bluestone giá tốt tại Hải Phòng

CHB-5139 Máy xay thịt chính hãng Bluestone giá tốt tại Hải Phòng

Còn hàng

Liên hệ để có giá tốt nhất

Hãng: Bluestone
Bảo hành: 24 tháng
Hiệu điện thế: 230V~50Hz
Công suất thường: 300WHỗ trợ mua hàng: 0316.60.60.60

Siêu Thị Thông Minh chuyên cung cấp Máy xay thịt chính hãng Bluestone CHB-5139. Thương Hiệu số 1 Việt Nam, giá tốt nhất Hải Phòng. 

Thông số kỹ thuật của Máy xay thịt CHB-5139:

Công suất máy

300W

Dung tích

2L

Lưỡi dao

Lưỡi dao bằng thép không gỉ

Tốc độ xay - Máy xay thịt

1

Chất liệu cối

Thủy tinh

Phụ kiện

Đĩa đánh trứng

Chất liệu thân máy

Nhựa

GIỚI THIỆU CHUNG

Xét về kỹ thuật chế biến thức ăn, từ xưa con người đã biết rõ món ăn ngon không chỉ nhờ mùi, vị mà trạng thái và hình thức (màu sắc, hình dạng và cách trình bày) cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Để dễ hình dung, bạn hãy thử thưởng thức món bò nguyên chất sau đó là món bò viên. Đều là thịt bò nhưng hai món này có trạng thái và hình thức hoàn toàn khác nhau. Đây là một trong những viên gạch đầu tiên đặt nền mống cho sự ra đời của máy xay thịt và rau củ.

Trải qua quá trình dài phát triển và cải tiến, thế hệ máy xay thịt, rau củ mới của BlueStone ngày nay được ra đời từ 3 ý tưởng chính:

- Xay nhuyễn thịt trong thời gian rất nhanh (tính bằng giây).

- Chuyển thịt từ dạng rắn sang bột nhão: ở trạng thái này, việc tạo hình cho món ăn trở nên hết sức thú vị và đơn giản, bạn có thể tha hồ tạo ra những hình dạng đặc biệt theo khả năng bay bổng về ý tưởng sáng tạo của mình.

- Cho phép phối trộn giữa hai hay nhiều loại thịt với nhau; giữa thịt với rau (tất nhiên là rau đã được xay nhuyễn).

Dựa vào ý tưởng này, dòng sản phẩm máy xay thịt thế hệ mới của Bluestone không chỉ thỏa mãn những tiêu chí trên mà còn nhiều ưu điểm vượt trội khác

TÍNH NĂNG NỔI BẬT


Siêu Thị Thông Minh chuyên cung cấp Máy xay thịt chính hãng Bluestone CHB-5139. Thương Hiệu số 1 Việt Nam, giá tốt nhất Hải Phòng. Hotline: 0225 6 60 60 60

Sale

Không sẵn có

Hết hàng