Qua môt số nguồn tham khảo Camera Quảng Ninh - Siêu Thị Thông Minh SLT Việt Nam thì năm nay là năm thành công lớn của Ông Hoàng Smart Phone Samsung. Khi đứa con cưng của hãng - Nàng công chúa Galaxy Note 7 đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ giới công nghệ cũng như của người tiêu dùng trên toàn cầu. Trên cả mong đợi, khi đợt hàng đầu tiên Samsung cung ứng ra thị trường cũng đã nhanh chóng cháy hàng chỉ sau một thời gian ngắn. Điều này là minh chứng cho sức hút không thể chối từ của mẫu phablet mới nhất thuộc dòng Note.

 

 

Galaxy Note 7 được thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Nhờ hai mặt kính cường lực, khung kim loại chắc chắn và khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68. Samsung đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi đưa ra một sản phẩm hoàn hảo nhất trên thị trường với những tính năng đặc biệt mà không hiếc smartphone nào có thể làm được, ngay cả thế hệ iPhone tiếp theo của Apple. (Chính mình cũng bị em ấy cuốn hút đến từng cm! ÔI…)

 

 

Dưới đây là những điểm mà bạn chắc chắn sẽ từ bỏ chọn em IPHONE 7 để chung thủy với em SAMSUNG NOTE 7.

Máy quét mống mắt là công nghệ bảo mật sinh trắc học có tính an toàn cao nhất hiện nay và Samsung đã lần đầu thương mại cảm biến này trên một chiếc smartphone cao cấp. Máy quét mống mắt sẽ giúp người dùng có thêm lựa chọn mở khóa chiếc smartphone của mình.

Note 7 sở hữu màn hình lớn hơn nhưng nhỏ hơn so với iPhone 6S Plus và ngay cả iPhone 7 Plus, tất nhiên độ phân giải cao hơn. Bên cạnh đó, màn hình trên Note 7 là màn HDR cho chất lượng hiển thị các nội dung chuẩn này đẹp mắt và tốt hơn so với thiết bị của Apple.

 

 

Bút S Pen – đặc sản của Samsung Galaxy Note.

Vẽ vời và sử dụng điện thoại dưới nước trong 30 phút dưới độ sâu khoảng 1,5m. Apple thì chưa thấy dấu hiệu thay đổi nào. Thật hơi đáng tiếc cho Hãng “quả táo ngọt ngào”!

 

 

Sạc không dây, chắc chắn rồi! Một ưu điểm nổi trội không thể Hãng nào sánh được. Kể từ Galaxy S6, Samsung đã cung cấp cho người dùng khả năng sạc không dây theo bất kỳ tiêu chuẩn nào. Thậm chí là hỗ trợ sạc nhanh qua pad chính hãng Samsung. Apple thì sao? Chắc còn phải chờ dài dài! Lại một điều thở dài nữa cho Hãng “quả táo ngọt ngào” này!

 

 

Apple chắc sẽ không cung cấp thêm cảm biến nhịp tim cho các dòng iPhone.

Sự xuất hiện của Secure Folder mang đến tính an toàn đặc biệt dành cho dữ liệu của người dùng. Thư mục này sẽ được mở bằng máy quét mống mắt hoặc mật mã tùy theo nhu cầu của người dùng.

Một tính năng vô cùng thú vị trên Note 7 đó là khả năng tạo ảnh động trực tiếp từ video clip đang xem.

Cho dù sở hữu thiết kế mỏng, đẹp và chống nước, Samsung vẫn bổ sung cho thiết bị của mình một jack cắm tai nghe 3.5mm, chẳng bù cho ai đó phải bỏ nó đi! Phải nói rằng. Ông Hoàng Samsung đã trang bị cho mình rất nhiều tính năng đủ để đánh bật những đối thủ khác ra khỏi cuộc chơi. Note 7 là sản phẩm thành công nhất từ trước đến nay của Hãng này.

 

 

Ngoài những tính năng trên, Sam sung còn hỗ trợ nền tảng thực tế ảo tốt nhất trên thiết bị di động hiện nay với nội dung đa dạng, phong phú với sự hợp tác cùng Oculus.

Mở rộng bằng khe cắm thẻ nhớ với dung lượn lên tới 256GB. Kinh! Một bước đột phá không hề nhỏ.

 

 

Galaxy Note 7 có camera tốt nhất trên một chiếc smartphone, chắc chắn chụp ảnh đẹp hơn iPhone 6S hay 6S Plus. Tuy nhiên iPhone 7 Plus với camera kép thì còn phải chờ! Chờ xem công nghệ sắp tới của Hãng “Quả táo ngọt ngào” sẽ như thế nào?

Còn hiện tại, Đơn vị lắp camera quan sát - Siêu Thị Thông Minh vẫn đang miết man nàng công chúa "Galaxy N7" này lắm.