Công Nghệ Camera Chuẩn Quân Sự Là một trong những sản phẩm nổi bật được hãng Transcend được giới thiệu tại sự kiện Computex Đài Bắc. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm để lại dấu ấn của hãng trong lĩnh vực công nghệ camera năm 2016.

Thời gian gần đây hãng Transcend đã tổ chức một sự kiện tại Computex Đài Bắc để giới thiệu và trưng bày những sản phẩm mới nhất của mình. Nổi bật nhất dòng sản phẩm nhúng ứng dụng cho doanh nghiệp và những chiếc camera gắn trên người, camera hành trình xe hơi, các giải pháp nâng cấp cho sản phẩm Apple ...

 

Đầu tiên là kể đến dòng Camera Chuẩn Quân Sự - Camera gắn trên người DrivePro Body và Camera hành trình xe hơi DrivePro.

Dành phần lớn thời gian quảng bá sản phẩm tại sự kiện Computex, Transcend đã giới thiệu tới khách hàng những mẫu sản phẩm nổi bật của hãng là camera hành trình và camera gắn trên người mới nhất.

Trong đó thiết bị camera hành trình DrivePro 50 được thiết kế nhỏ gọn, di động là sản phẩm mới nhất của hãng.

Và sản phẩm camera gắn trên người DrivePro Body 20 có tích hợp Wi-Fi có cơ chế bảo mật dữ liệu. Đây chính là sản phẩm camera chuẩn quân sự, sản phẩm đặc biệt nhất của hãng được sử dụng trong quân đội và thực thi pháp luật đối với việc thu thập video làm bằng chứng. Camera chuẩn quân sự có cơ chế bảo mật dữ liệu tốt.

Hình ảnh camera gắn trên người DrivePro Body

Bên cạnh đó, hãng cũng cung cấp những giải pháp nâng cấp cho các sản phẩm của Apple. 

Qua sự kiện, Transcend thêm một lần nữa khẳng định vai trò là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực giải pháp bộ nhớ và lưu trữ cho sản phẩm Mac và iOS.

Transcend đã giới thiệu danh mục các sản phẩm hỗ trợ Apple, bao gồm 4 nhóm sản phẩm chính sau: 

- Các ổ đĩa flash JetDrive Go Lightning mới nhất cho người dùng iPhone và iPad.

- Bộ nâng cấp JetDrive SSD cho máy tính xách tay MacBook.

- Thẻ mở rộng JetDrive Lite dành cho người dùng MacBook Pro với màn hình Retina và MacBook Air.

- StoreJet dành cho Mac Thunderbolt và ổ cứng USB và ổ SSD.

Một số giải pháp nhúng dành cho các ứng dụng then chốt trong doanh nghiệp

Danh mục sản phẩm cấp công nghiệp của Transcend bao gồm các sản phẩm dựa trên công nghệ bộ nhớ flash và bộ nhớ thông thường. Chủ yếu là các giải pháp SSD công nghiệp, từ SSD SATA III 2,5", SSD qui cách HALF-SLIM, SSD mSATA, SSD mSATA mini, SSD M.2....

Hy vọng qua bài viết này, Siêu Thị Thông Minh đã tóm tắt được cho bạn những thông tin bổ ích về công nghệ camera tiên tiến nhất hiện nay. Chắc chắn trong tương lai công nghệ camera chuẩn quân sự của Transcend sẽ được thực hiện hóa trong những hành trình truy bắt tội phạm, đi tìm công lý của những chiến sỹ cảnh sát. 

<-ST->