Camera Quan Sát Thông Minh Được Sử Dụng Rất Hiệu Quả Trong Mục Đích Quân Sự. Trong Tương Lai Thế Hệ Camera Quan Sát Mới Chắc Chắn Sẽ Sử Dụng Công Nghệ Thông Minh AI Để Hoạt Động Hiệu Quả Hơn, Chính Xác Hơn, Nhanh Hơn...

Công nghệ AI Xử Lý Hình Ảnh "Ảo"

Ứng dụng AI sử dụng công cụ deep learning tạm hiểu là công cụ học sâu để xác định 71% khuôn mặt, chữ số. Tỷ lệ này được tăng trên 83% nếu máy tính được đoán 5 lần. Trong khi đó với khả năng nhận diện của con người chỉ được 0.2%, thấp hơn rất nhiều lần so với tốc độ xử lý của máy tính. Các thuật toán của Ai có thể không khôi phục được hoàn toàn ảnh gốc, nhưng nó có thể dựng lại hình ảnh tương tự những gì được nhìn thấy.

Ứng dụng này được cảnh báo sẽ là mối đe dọa riêng tư cá nhân khi những chi tiết hình ảnh đã được xóa bằng công cụ Pixelate của photoshop sẽ được AI khám phá. Với ưu điểm này đảm bảo mọi "giả dối" bằng công nghệ PS sẽ bị AI tố cáo. Không biết ai sẽ là người vui nhất khi AI chính thức đi vào thực tiễn để tìm những sự thật được che dấu sau những tấm ảnh mờ ảo ... ^^! 

AI do con người tạo ra, nhưng AI có khả năng thông minh hơn con người, xử lý nhanh hơn con người. Liệu AI có ảnh hưởng đến tư duy, thói quen của con người trong tương lai? Chúng ta chưa nắm được câu trả lời chính xác. Nhưng, Ai chắc chắn sẽ là công nghệ vượt bậc của camera an ninh tương lai. Đây sẽ là giải pháp mới tuyệt vời nhất cho những hệ thống an ninh truyền thống còn hạn chế.

Và hiện tại công nghệ IVS đang là công nghệ camera tiên tiến nhất trên thế giới.

Công nghệ Camera Thông Minh IVS 

Công nghệ camera Thông Minh IVS được viết tắt của Smart Camera IVS tạm hiểu là "hệ hình ảnh thông minh". Công nghệ IVS giúp cho camera hoạt động thông minh hơn bằng cách kết hợp các phương pháp kỹ thuật thông minh để xử lý, giúp phân tích các hình ảnh, chuyển động chính xác.

Công nghệ này sẽ giúp cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng camera có tính năng cao cấp trong quản lý, giám sát nhưng với chi phí lắp đặt phù hợp, tốt hơn so với các hệ thống camera quan sát đồng bộ trước đây. Nhất là đối với những nhu cầu sử dụng đơn lẻ muốn nâng cấp hệ thống, thêm số lượng camera, đầu ghi hình thì công nghệ camera Thông Minh IVS cũng là lựa chọn khá phù hợp.

Camera IVS sử dụng công nghệ cao dựa trên tiêu chuẩn công nghệ camera hàng đầu thế giới, được thiết kế đa chức năng trong một chipset, không cần sự hỗ trợ của các thiết bị bên ngoài. Quả hoàn hảo.

7 tính năng chủ yếu của camera Thông Minh IVS

Camera IVS có tính năng cần thiết để xác định đúng vật thể, đối tượng, chuyển động ... cần quan sát và tự báo động thông minh.

1. Theo dõi đối tượng - Object tracking

Camera sẽ tự động quan sát các vật thể có chuyển động trong phạm vi khung hình của camera, chụp hình, ghi lại hành trình vật thể di chuyển và lưu nó vào thẻ nhớ SD.

ung-dung-cua-cong-nghe-ivs-trong-camera-quan-sat-va-dau-ghi-hinh

2. Theo dõi khuôn mặt – Face Tracking

Giúp khả năng nhận dạng đối tượng nhân vật đang chuyển động tại khu vực bị quan sát tốt hơn camera thường. Được ứng dụng trong trường hợp muốn nhận dạng gương mặt kẻ gian đã hoạt động trước đó tại khu vực có gắn camera.

ung-dung-cua-cong-nghe-ivs-trong-camera-quan-sat-va-dau-ghi-hinh.1

3.  Phát hiện đối tượng bị mất - Lost Object Detection

Với chip xử lý thông minh, camera sẽ phát hiện được những đối tượng, đồ vật quan sát bị mất tại khu vực camera theo dõi bằng cách so sánh những hình ảnh trước và sau hiện tượng đối tượng, camera sẽ tự động chụp hình và phát tín hiệu báo động. Đây là một tính năng thông minh vượt trội của camera IVS.

ung-dung-cua-cong-nghe-ivs-trong-camera-quan-sat-va-dau-ghi-hinh.2

4. Quan sát khu vực nóng - Hot Zone

Camera tự động báo động và chụp hình đối tượng xâm nhập vào những khu vực bị cấm. Ví dụ như trẻ em leo treo lên cột điện cao thế ...

ung-dung-cua-cong-nghe-ivs-trong-camera-quan-sat-va-dau-ghi-hinh.3

5. Tạo hàng rào ảo - Virtual Fence

Tính năng được sử dụng trong môi trường quân sự, quốc phòng, nhà tù, khu vực chính phủ, trường học, nhà bảo mật ...

Camera sẽ tự động báo động và ghi hình lại những hành động xâm nhập bất hợp pháp của đối tượng vượt qua rào an toàn quy định của camera. Camera IVS cho phép tạo ấn định 4 đường biên của hàng rào để thuận tiện kiểm soát. Như vậy thay vì phải quan sát màn hình 24/24 thì bạn có thể dựa vào báo động từ camera thông minh mà xử lý.

ung-dung-cua-cong-nghe-ivs-trong-camera-quan-sat-va-dau-ghi-hinh.4

6. Đếm dòng lưu lượng - Flow counting

Camera IVS sẽ tự động đếm và lưu lại số lượng chuyển động của mọi đối tượng qua lại khu vực quan sát, dựa vào ranh giới ra vào khu vực đã được cài đặt từ trước của camera. Tính năng của camera IVS rất phù hợp để đếm lưu lượng người ra vào cửa hàng, khu vực thương mại. Tăng hiệu quả quản lý an ninh tại những khu vực luôn tập trung đông người, khó kiểm soát.

ung-dung-cua-cong-nghe-ivs-trong-camera-quan-sat-va-dau-ghi-hinh.5

7. Phát hiện đối tượng bị bỏ rơi - Abandoned Object Detection

Ứng dụng lắp đặt camera cho sân bay, tàu điện ngầm và các khu vực vận chuyển hành khách, khu quan trọng khác, nhằm phát hiện ngay tức khắc, để ngăn chận và chống lại các hành vi khủng bố.

Camera IVS sẽ tự động xác định được phạm vi vật thể bị bỏ rơi - theo đúng nghĩa của nó. Phát hiện ra thời gian vật thể bị bỏ rơi và tự động báo động để ngăn chặn các hành vi tội phạm. Nhất là phát hiện kịp thời các hành vi khủng bố để nhanh chóng có phương án an ninh xử lý.

ung-dung-cua-cong-nghe-ivs-trong-camera-quan-sat-va-dau-ghi-hinh.6

Camera xác định thời điểm và phạm vi vật thể được mang theo

ung-dung-cua-cong-nghe-ivs-trong-camera-quan-sat-va-dau-ghi-hinh.7

Cho đến thời điểm phát hiện ra phạm vi vật thể bị bỏ rơi và báo động khẩn cấp

Công nghệ camera thông minh IVS chính là một giải pháp an ninh rất thông minh, mang lại những tiện ích sử dụng, đảm bảo quan sát, quản lý an ninh tốt nhất. Bảo vệ khu vực cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức chính phủ được quan sát nghiêm ngặt. Phù hợp nhất trong ứng dụng quân sự.

Nếu bạn có thắc mắc, yêu cầu kỹ thuật về lắp đặt camera quan sát hãy liên hệ cho Siêu Thị Thông Minh. Bạn sẽ nhận được những thú vị khi trải nghiệm dịch vụ cùng chúng tôi.

>> Đọc thêm bài viết về camera tại Hải Dương

>> Đọc thêm bài viết về camera tại Hải Phòng

Đơn Vị Phân Phối, Lắp Đặt Và Bảo Trì Camera Quan Sát Chuyên Nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN SLT VIỆT NAM

SIÊU THỊ THÔNG MINH

Trụ Sở Chính: Lập Lễ - Thủy Nguyên - Hải Phòng (đối diện với UBND Xã Lập Lễ).

Chi nhánh: 112 Phố Mới - Tân Dương - Thủy Nguyên - Hải Phòng.

Hotline: 0316.60.60.60 - 0313.968.988 - 0944.69.89.89

Website: sieuthithongminh.vn hoặc camerathuynguyen.com

Email: info@sieuthithongminh.vn

Face: siêu thị thông minh