Công nghệ Tiên Tiến Của Camera Hikvision ai cũng biết. Nổi bật nhất là công nghệ chống sương mù, chống ngược sáng của camera Hikvision.

Camera Hikvision nổi tiếng là thương hiệu camera uy tín đứng thứ 4 trên thế giới, Camera Hikvision hội tụ những tính năng vượt trội nhất là khả năng chống sương mù, chống ngược sáng. Cụ thể như sau: 

1. Camera Hikvision - Công nghệ Chống Sương Mù - Defog

- Bằng chứng là những ảnh sắc nét mà camera đã ghi hình lại được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, có sương mù. Công nghệ chống sương mù khôi phục hiệu quả chi tiết và màu sắc để cho hình ảnh trung thực, tự nhiên. Đem lại kết quả quan sát chính xác. Rất thích hợp với các hệ thống camera ngoài trời, camera quan sát hệ thống giao thông, camera quan sát khu vực du lịch.

Công Nghệ Camera Hikvision chống sương mù

2. Camera Hikvision - Công nghệ Chống Ngược Sáng

Tại sao bạn không nên lắp camera quay trực diện về các hướng mặt trời như Đông, Tây? Đó là vì camera khi quay từ tối sang ánh sáng hình ảnh thu được sẽ xấu, bị tối đen, không nhìn thấy rõ chi tiết do ngược sáng. Đó là lý do vì sao bạn cần lắp camera chống ngược sáng để thay thế phương pháp lắp camera truyền thống. Loại camera này cho phép bạn lựa chọn vị trí lắp camera ở bất kì điều kiện thời tiết nào mà bạn muốn.

Công nghệ chống ngược sáng của camera Hikvision có hai loại camera BLC và WDR

- Công nghệ BLC là viết tắt của cụm từ "Blacklight Compensation", có nghĩa là bù sáng đây là tính năng công nghệ nổi bật của camera Hikvision, giúp loại bỏ bớt những tía sáng làm ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh camera thu được. 

- Công nghệ WDR là viết tắt của cụm từ " Wide Dynamic Range"  tạm dịch là công nghệ cân bằng ánh sáng. Camera WDR có khả năng nhận biết được ánh sáng của từng khu vực điều phối khung hình hài hòa, cho phép bạn tùy chỉnh độ tương phản ánh sáng theo từng môi trường lắp camera quan sát. Tuy nhiên tính năng này chỉ có trên một số dòng camera IP.

Công Nghệ Camera Hikvision chống ngược sáng

Qua bài viết này, Siêu Thị Thông Minh tin rằng các bạn đã hiểu về công nghệ tiên tiến nhất camera hikvision hiện nay. Lựa chọn lắp đặt camera Hikvision là lựa chọn thông minh nhất của bạn và gia đình.

Chi tiết liên hệ lắp đặt camera Hikvision uy tín tại Hải Phòng - SIêu Thị Thông Minh SLT Việt Nam. Hotline: 0944.69.89.89 - 0316.60.60.60.

Được phục vụ Quý khách là sứ mệnh của chúng tôi!

>> Đọc thêm bài viết về camera Hải Phòng

>> Đọc thêm bài viết về camera Quảng Ninh

 

Tin tức liên quan