Địu em bé thông minh - Baby Carrier - món quà kì diệu cho các mẹ
  • địu lưng thông minh baby carrier
  • 6 tư thế của địu lưng thông minh baby carrier
  • địu lưng thông minh baby carrier
  • địu lưng thông minh baby carrier

Địu em bé thông minh - Baby Carrier - món quà kì diệu cho các mẹ

Còn hàng

Liên hệ để có giá tốt nhất

- Địu em bé thông minh - Baby Carrier thiết kế để dành cho các mẹ.
- Địu em bé Baby carrier làm giảm bớt những vất vả của cả mẹ và bé mà không làm giảm đi tí tình mẫu tử nào.Hỗ trợ mua hàng: 0316.60.60.60

Địu em bé thông minh - Baby Carrier là sản phẩm địu em bé an toàn, tốt nhất hiện nay. Địu em bé Baby Carrier được thiết kế để dành cho các mẹ. Làm giảm bớt những vất vả của cả mẹ và bé mà không làm giảm đi tí tình mẫu tử nào. Địu em bé thông minh - Baby Carrier xứng đáng là món quà đáng yêu nhất mà các bố nên tặng cho mẹ. Món quà nhỏ nhưng ý nghĩa và giá trị. Các mẹ đã dùng đều cảm thấy yên địu em bé Baby Carrier an toàn, tốt nhất.

Bế các bé là việc mà các rất yêu thích. Nhưng nếu phải bế thường xuyên, liên tục trong thời gian dài, đặc biệt là lúc đi ra đường thì sẽ rất vất vả cho các mẹ. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều những sản phẩm tiện ích dành cho các mẹ. Giúp các mẹ thực hiện các công việc hàng ngày đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Với Địu em bé Baby Carrier các mẹ và bé thoải mái đi chơi mọi nơi, mà không còn gì phải lo lắng.

Địu em bé thông minh - Baby Carrier được may từ chất liệu cao cấp nên rất an toàn, chắc chắn. Đồng thời, cách sử dụng cũng rất đơn giản.

 

Video hướng dẫn sử dụng địu em bé Baby Carrier

Khác với những chiếc địu thông thường Địu em bé Baby carrier giúp bạn có thể địu bé ở 6 tư thế khác nhau, thích hợp với từng giai đoạn phát triển của bé cũng như các hoạt động khác nhau của mẹ.

Bạn có thể bắt đầu sử dụng từ khi bé mới sinh ra, nhưng lời khuyên tốt nhất nên sử dụng địu từ tháng thứ 4 trở đi tùy thể trạng của từng bé.

6 Tư thế địu em bé baby carrier, an toàn cho cả mẹ và bé

Chiếc địu 6 tư thế được sản xuất từ chất liệu vải cotton mềm mại và thoáng mát. Bên trong là lớp lót tổ ong thoáng khí nên chiếc địu không khác gì chiếc đệm nhỏ êm ái, dịu nhẹ với làn da của bé.

Dây địu dài, có khóa điều chỉnh nên bố mẹ yên tâm vì lúc nào bé cũng ở trong tư thế thoải mái nhất. Địu rất nhỏ gọn nên bạn có thể xếp mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi.

Địu em bé thông minh chất liệu cotton, an toàn cho làn da của bé

Địu cho bé Baby carrier còn được thiết kế thêm miếng đệm dán ở đáy giúp bạn có thể lấy ra giặt dễ dàng mà không ảnh hưởng gì đến địu nên chiếc địu của bạn sẽ luôn sạch sẽ, không có mùi sau mỗi lần bé tè.

Có tấm lót đít, bé tha hồ tè, mẹ không phải lo lắng

Phần đỡ đầu cho bé cũng được thiết kế riêng biệt có thể cài vào hoặc tháo ra dễ dàng nên bé yêu của bạn sẽ luôn được ấm áp trong mùa đông & thoáng mát khi hè về.

Bé yêu luôn được bảo vệ, ngay cả khi đông về con cũng không sợ ù tai lạnh má :)

Phần quai đeo vòng qua vai to bản và ôm vừa vai của bạn, nên dù ẵm bé trong thời gian dài cũng không lo mỏi vải nhé!

Với chiếc địu tiện lợi này, các ông bố còn có thể giúp mẹ chia sẻ việc bế em bé. Và mỗi khi đi ra đường, bạn sẽ yên tâm vì bé luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bảo vệ con an toàn mà không mất nhiều công sức, chắc chắn các mẹ sẽ rất thích.

Địu em bé thông minh Baby Carrier xứng đáng là món quà kì diệu cho các mẹ. Là sản phẩm địu em bé an toàn và tốt nhất hiện nay.

Để đặt mua hàng: Quý khách gọi đến bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng của Siêu Thị Thông Minh SLT Việt Nam để được tư vấn. Số điện thoại: 0316.60.60.60 - 0313.968.988

Để yêu cầu kỹ thuật: Quý khách gọi đến bộ phận kỹ thuật của Siêu Thị Thông Minh SLT Việt Nam để được giải đáp. Số điện thoại: 0944.69.89.89

Sale

Không sẵn có

Hết hàng