Chắc hẳn các mẹ đang băn khoăn nên chọn địu em bé an toàn và tốt nhất cho con mình là loại nào? Chắc cũng có mẹ sẽ khó chọn giữa loại địu thông minh Baby Carrier và Mothercare? Vì cả 2 sản phẩm này đều có giá thành và thương hiệu nổi tiếng tương đương nhau. Nhưng, đã là một người mẹ tốt, Siêu Thị Thông Minh tin rằng các mẹ sẽ có những lựa chọn cực kì sáng suốt cho mình. Các mẹ sẽ lựa chọn được loại địu thông minh, an toàn nhất để nâng đỡ con yêu như chính vòng tay ôm ấp của mẹ.

Địu em bé an toàn là một sản phẩm mà chính bản thân nó được làm ra là để hỡ trợ, giúp đỡ các mẹ công việc hàng ngày bớt vất vả. Các mẹ sẽ phải làm gì để vừa chăm sóc được con thơ, vừa đảm đang được việc nhà? Mẹ làm sao có thể bồng con trên tay vừa nấu cơm, hay vừa ru con ngủ vừa dọn nhà cửa, phơi quần áo? Thật là khó lắm, vì con cứ dời tay mẹ là khóc. Vì vậy những sản phẩm địu bé an toàn tốt nhất cứ thế ra đời, để bé và mẹ có thể ở bên nhau - như là 1. Đối với Siêu Thị Thông Minh thì địu thông minh Baby Carrier như món quà tuyệt duyệt dành cho mẹ và gia đình. Nhờ có sản phẩm địu bé an toàn và thông minh các bố cũng có thể chia sẻ việc chăm sóc con yêu cùng với mẹ, và giành nhiều thời gian bên con yêu hơn. :)

Để các mẹ hiểu rõ về sản phẩm, Siêu Thị  Thông Minh sẽ đưa ra so sánh địu em bé thông minh Baby Carrier và địu em bé Mothercare 

1. Sự khác nhau về thương hiệu

Cả Baby Carrier và Mothercare đều là hai thương sản xuất đồ dùng chăm sóc mẹ và bé. Thông qua sự tìm hiểu, Siêu Thị Thông Minh SLT Việt Nam được biết hãng Baby Carrier sản xuất ngay tại Thái Lan, một số sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc. Nhưng, sản phẩm của Baby Carrier được xuất khẩu sang thị trường Mỹ nên đảm bảo và an toàn cho các mẹ, bé tin tưởng sử dụng.

Trong khi đó Mothercare là một hãng sản xuất của Mỹ đã có lịch sử phát triển từ rất lâu rồi. Hãng Mothercare ra đời vào 19/9/1961. Các sản phẩm của Mothercare nổi tiếng vì được đánh giá cao bởi sự chăm chút đến từng chi tiết trong kiểu dáng, bao bì sản phẩm cho đến chất lượng. Tất cả đều được đảm bảo và thống nhất.

Xét về mặt thương hiệu, có thể nói Mothercare và Baby Carrier đều là hai lựa chọn đáng tin tưởng cho các mẹ. Nhất là sản phẩm của hãng Baby Carrier, các mẹ và bé dường như đã quen dùng sản phẩm của thương hiệu này.

>> Đọc thêm bài viết về sản phẩm địu em bé thông minh Baby Carrier

2. Thiết kế và kiểu dáng của địu em bé thông minh Baby Carrier

Địu em bé Baby Carrier được làm từ chất liệu coton, ở dưới có tấm lót đít, phía trên còn có mũ che đầu cho bé. Đảm bảo không gây kích ứng da, an toàn với làn da mềm mại của bé, đảm bảo mùa hè thì mát, màu đông thì khô thoán gcho da của bé. Vì sản phẩm có miếng lót đít, nên các bé có thể tha hồ tè dầm mà mẹ không phải lo lắng. Thêm vào đó, đến mùa đông bé vẫn được bảo vệ tốt khi được địu trên cơ thể mẹ bằng địu Baby Carrier. Các chuyên gia khuyên không nên địu các bé dưới 4 tháng và trên 12kg để đảm bảo sức khỏe và sự phát triển cho bé. 

Các mẹ có thể áp dụng 6 tư thế địu bé theo như hãng hướng dẫn

6 tư thế địu bé an toàn cho cả mẹ và bé yêu

Địu Baby Carrier quả là sản phẩm rất hữu ích trong cuộc sống thường ngày, giúp các mẹ làm việc nhẹ nhàng hơn, mà vẫn an toàn với bé yêu.

3. Sản phẩm địu em bé Mothercare

Địu em bé Mothercare được sử dụng cho các bé từ  sơ sinh đến khi được 12kg. Tuy nhiên, các mẹ chỉ nên địu bé khi các con đã khá cứng cáp , thông thường từ 4 tháng trở lên là thích hợp nhất cho sự phát triển của trẻ 

Phần dây đeo của địu được thiết kế khá cao. Nhìn chung, Địu em bé Mothercare được thiết kế khá đẹp, đơn giản, nhưng chắc chắn và an toàn.

Địu em bé Mothercare giúp các mẹ có thể địu bé với 4 cơ thể khác nhau: Úp mặt bé vào trong, cho mặt bé quay ra ngoài, bé nằm nghiêng để bú mẹ và cõng bé sau lưng. 

4 Tư thế địu em bé Mothercare

* Kết Luận

Giá của hai địu em bé Baby Carrier và địu em bé Mothercare cũng tương đương nhau. Tầm 350K. Đều là hai sản phẩm để các mẹ tin tưởng, lựa chọn. Tùy vào gu thẩm mỹ của mỗi mẹ sẽ có quyết định sử dụng sản phẩm nào. 

Dựa vào kinh nghiệm của Siêu Thị Thông Minh thì Địu em bé Baby Carrier xứng đáng được các mẹ tin dùng vì chất lượng cũng như gu thẩm mỹ của sản phẩm này. Điều tuyệt vời nhất là từ bây giờ các mẹ đã có thể chia sẻ cuộc sống này từng giây, từng phút với các con yêu. Bố cũng có thể giúp bé chăm sóc con yêu lúc mẹ bận hoặc lúc mẹ vắng nhà. Đây quả là món quà tuyệt vời dành cho các mẹ và gia đình.

Siêu Thị Thông Minh hy vọng bài viết này hữu ích với các mẹ. Các mẹ quan tâm đến sản phẩm địu em bé baby carrier an toàn và tốt nhất hãy liên hệ với Siêu Thị Thông Minh để được giá tốt nhất. Hotline: 0316.60.60.60 - 0313.968.988 - 0944.69.89.89.