Lắp đặt camera giám sát tại Trường Học là việc làm cần thiết, và cần phải làm ngay.

Đơn vị Siêu Thị Thông Minh chuyên cung cấp giải pháp an ninh, lắp đặt camera giám sát tốt nhất, tối ưu ngân sách nhất tại Trường Học. Với quy trình khảo sát chuyên nghiệp, lắp đặt camera nhanh chóng, uy tín, cung cấp hàng chính hãng, giá tốt nhất tại Hải Phòng. Đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Siêu Thị Thông Minh.

Để nhà trường hiểu rõ hơn những giá trị đích thực của giải pháp lắp camera giám sát mang lại, Siêu Thị Thông Minh xin chia sẻ với nhà trường 4 giá trị của việc lắp camera giám sát tại trường học như sau:

Giá trị lắp đặt camera giám sát tại Trường học 

1. Camera giám sát quản lý công việc từ xa

Hệ thống camera giám sát kết nối được với điện thoại, tivi, máy tính để bàn, latop. Chỉ cần có mạng internet thì dù bạn ở đâu cũng có thể theo dõi hình ảnh của camera qua điện thoại. Camera giám sát chính là cánh tay đắc lực hỗ trợ các giáo viên, cán bộ nhà trường giám sát quản lý mọi hoạt động đang diễn ra tại trường học từ xa. Không có hành động bất thường, khả nghi nào có thể thoát khỏi sự giám sát của camera.

Lắp camera giám sát cũng là giải pháp tâm lý khiên kẻ trộm dè chừng, nhanh chóng từ bỏ ý định trộm cắp, phá hoại tài sản tại trường học. Hỗ trợ cán bộ nhà trường bảo vệ tài sản, dữ liệu an toàn.

Với ưu điểm nổi trội như vậy, camera giám sát là giải pháp an ninh số 1 tại trường học.

2. Camera giám sát an ninh 24/24h

Không như con người có lúc mệt mỏi, hay đưa ra những suy nghĩ chủ quan, Camera giám sát chính là hiện thực khách quan nhất. Thay thế bạn giám sát an ninh 24/24h. Tất cả mọi hành động khả nghi, bất thường đều bị camera giám sát ghi lại và lưu trữ trong ổ cứng của đầu ghi hình. Hệ thống camera được thiết kế tiết kiệm, hoàn hảo để bạn dễ dàng quản lý nhất. Cán bộ nhà trường có thể trích xuất, sao chép dữ liệu camera hay xem lại các video camera đã ghi hình theo ngày, tháng, năm ...

Hiện nay, tất cả các thương hiệu camera Hikvision, Dahua HD và Full HD đều mang lại những hình ảnh sắc nét, trung thực nhất. Giúp giáo viên, cán bộ nhà trường an tâm khi giám sát an ninh, dễ dàng nhận dạng kẻ phạm tội. 

Đầu ghi hình của camera được đặt tại vị trí kín đáo, tránh bị kẻ gian phát hiện, phá hoại dữ liệu. 

3. Giám sát khách quan thái độ làm việc của tất cả CBGV nhà trường

Tại những nơi có lắp đặt camera quan sát tạo môi trường làm việc trung thực, tin cậy đối với tất cả cán bộ nhân viên. Đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên trong công việc. Từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của giáo viên, học sinh tại nhà trường tăng trên 30%. Camera giám sát hỗ trợ giáo viên giảng dạy hăng say, nghiêm túc hơn. Học sinh học tập cũng chăm chỉ và đạt kết quả tốt hơn.

Đặc biệt trong các kì thi, không mánh chép bài nào của học sinh có thể qua mắt camera giám sát. Camera giám sát hỗ trợ cán bộ coi thi tốt nhất. Học sinh học thật hơn, giảm hiện tượng thành tích, gian lận trong thi cử ...

Trường hợp học sinh tụ tập chơi bài, đánh bạn trong lớp thì thông qua hệ thống camera giám sát, các giáo viên cán bộ nhà trường cũng kịp thời phát hiện xử lý, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra làm tổn thương đến tinh thần của các em học sinh.

Camera giám sát tạo môi trường học tập và phát triển lành mạnh, tin cậy đối với tất cả giáo viên, học sinh trong trường học.

4. Camera giám sát hỗ trợ nhà trường truy bắt tội phạm

Những hình ảnh camera giám sát ghi lại được chính là bằng chứng xác thực nhất để kẻ gian phải cúi đầu nhận tội. Camera giám sát hỗ trợ nhà trường phối hợp với công an, chính quyền địa phương nhanh chóng truy bắt kẻ phạm tội. Bảo vệ an toàn cho học sinh, giáo viên, và tài sản trong trường học.

Nhất là trong hoàn cảnh hiện nay, số lượng học sinh bị bắt cóc tại trường học đang diễn biến phức tạp, nhà trường nên tiến hành lắp hệ thống camera an ninh bảo đảm an toàn cho các em khi đến trường học tập. Phụ huynh học sinh cũng an tâm hơn khi giao con em mình cho nhà trường quản lý, giáo dục.

Ứng dụng rộng rãi của camera giám sát

Với nhiều ưu điểm nổi trội so với những giải pháp an ninh thông thường, camera giám sát không chỉ được ứng dụng quản lý tại trường học. Hiện nay, camera giám sát được lắp đặt phổ biến tại gia đình, nhà xưởng, khu công nghiệp ... Camera giám sát là giải pháp an ninh phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau, đồng thời giám sát an ninh tại nhiều khu vực cùng một lúc. Giúp cán bộ quản lý vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm nhân lực bảo vệ an ninh, tối ưu ngân sách.

Đặc biệt trong an ninh, giám sát giao thông, bệnh viện, camera giám sát thêm cánh tay hợp lực giúp phòng chống tội phạm hiệu quả, nhanh chóng giảm tệ nạn xã hội, tội phạm nguy hiểm tại địa phương. Đồng thời tăng thêm niềm tin của dân vào chính quyền địa phương, cơ quan nhà nước.

Tại những thành phố như: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đều đã xã hội hóa camera an ninh. Kết quả là tệ nạn xã hội, mại dâm, ma túy ... đã giảm đáng kể. Mang lại niềm vui, bình yên cho mọi người

Camera giám sát chính là vệ sĩ bảo vệ an toàn cho cộng đồng xã hội. Ở đâu có camera giám sát, ở đó giảm tham nhũng, giảm tệ nạn xã hội, người dân đoàn kết, đồng lòng hiệp lực trong phòng chống tội phạm. Mang lại cuộc sống bình yên, an toàn cho mọi nhà, mọi người.

Tại mỗi trường học nên lắp đặt hệ thống camera giám sát. Camera tại trường học là giải pháp an ninh tốt nhất hiện nay.

Nhà trường cần lắp đặt camera giám sát, hãy liên hệ trực tiếp với Siêu Thị Thông Minh để được tư vấn miễn phí những giải pháp an ninh hay, tối ưu ngân sách nhất. Hotline: 0944.69.89.89 - 0316.60.60.60 - 0313.968.988

Mọi phản hồi, đặt câu hỏi của bạn xin vui lòng để ở mục bình luận. Siêu Thị Thông Minh sẽ trả lời nhanh nhất cho bạn. 

>> Đọc thêm các bài viết về camera Thủy Nguyên

>> Đọc thêm các bài viết về camera Quảng Ninh

Tin tức liên quan