Hướng dẫn cách sử dụng thang nhôm rút gọn Pro Pr tại nhà dễ dàng, an toàn tuyệt đối

Tại sao bạn chọn mua thang nhôm rút gọn Pro Pr

Trước khi quyết định chọn mua loại thang nào sử dụng trong gia đình hay công việc, bạn chắc chắn sẽ cân nhắc kỹ vấn đề chiếc thang cần mua có đáp ứng được những yêu cầu sử dụng trong gia đình hay công việc. Quan trọng nhất phải đảm bảo tính gọn nhẹ, dễ mang vác, di chuyển. Tiếp đó là tính năng sử dụng phải dễ dàng, tiện lợi, an toàn tuyệt đối. Đảm bảo ai trong gia đình, công việc nào cũng sử dụng được. Đó là những lý do cần thiết, và quan trọng để bạn chọn mua thang nhôm rút Pro Pr.

Sau đây, Siêu Thị Thông Minh sẽ hướng dẫn bạn "Hướng dẫn cách sử dụng thang nhôm rút gọn Pro Pr tại nhà dễ dàng, an toàn tuyệt đối"

Bạn chú ý tập trung theo dõi nhé :)

Hướng dẫn cách sử dụng thang nhôm rút Pro Pr chữ I

Thang nhôm rút Pr được thiết kế gọn gàng, đẹp mắt không chỉ các anh mà các chị cũng sẽ thích sản phẩm này. Khác với loại thang thông thường cồng kềnh khó mang vác, thì với thang nhôm rút Pro Pr các chị cũng dễ dàng sử dụng, tha hồ "vác" thang đi khắp mọi ngóc ngách trong gia đình để dọn dẹp, làm đủ việc mà không cần phải ngại. Chưa kể, thang nhôm rút Pr được thiết kế chiều cao, trọng lượng tối ưu nhất đảm bảo các thành viên trong gia đình đều sử dụng được (trừ trẻ nhỏ).

Cách sử dụng thang nhôm rút Pro Pr chữ I thì rất đơn giản. Với tính năng tự khóa thông minh, bạn chỉ cần đặt một chân vào bậc thang cuối cùng để giữ thang. Sau đó nhẹ nhàng dùng tay nhấc từng bậc thang lên theo đúng chiều cao cần sử dụng, thang sẽ tự động khóa an toàn tại chiều cao đó. Vì vậy sử dụng thang nhôm rút Pro Pr tuyệt đối an toàn, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng thang ở bất kì chiều cao nào bạn muốn.

Thang nhôm rút Pro Pr được thiết kế bằng hợp kim chống rỉ, đẹp mắt nên sử dụng được trong mọi điều kiện tại Việt Nam mà không lo bị han rỉ, bị hỏng như loại thang khác. Dễ dàng lau bụi, bẩn dính trên thân thang. Đồng thời chân thang đều có tấm lót cao su chống trơn trượt. Đem lại sự an toàn tuyệt đối cho bạn sử dụng.

Khi không muốn sử dụng thang nữa, bạn có thể rút thang theo bước sau:

- Bạn dùng 2 ngón tay cái, nhẹ nhàng đẩy khóa thang ở 2 bên thân vào trong, những bậc thang trên sự tự động rút xuống.

- Ở bước này, bạn cần chú ý không được để bàn tay, ngón tay ở giữa các bậc thang để tránh bị bầm tay. Nếu không may bị bầm tay bạn cũng đừng quá sợ, thang nhôm rút Pro Pr có tính năng rút từng bậc thang xuống nên không làm tổn thương đến tay, bạn có thể chỉ bị đau một lúc thôi. Cũng như làm những công việc khác, khi thực hiện thao tác bạn cần cẩn thận.

Giới thiệu tới bạn Video hướng dẫn sử dụng thang nhôm rút Pro Pr

Cách sử dụng thang nhôm rút gọn Pro Pr cũng giống như hướng dẫn trong clip này bạn nhé.

Qua những gì Siêu Thị Thông Minh đã chia sẻ, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy việc sử dụng thang nhôm rút gọn Pro PR thật đơn giản, dễ dàng.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết thắc mắc của bạn nhé. Siêu Thị Thông Minh sẽ trả lời bạn sớm nhất. Hotline: 0944.69.89.89 - 0316.60.60.60