Bạn muốn biết những người nổi tiếng đang sử dụng điện thoại của hãng nào? Hôm nay, Siêu Thị Thông Minh sẽ cùng các bạn khám phá "bí mật"  cách sử dụng điện thoại của những người nổi tiếng. Có lẽ đây cũng chính là vấn đề quan tâm của không ít bạn trẻ Việt Nam.

Chính thức hôm nay, Iphone 7 đã đổ bộ vào Việt Nam, tuy nhiên với số lượng hàng khan, màu sắc hạn chế có thể sẽ khiến bạn chưa đủ hài lòng về độ mãn nhãn của sản phẩm nổi tiếng này. Dường như những nhân vật nổi tiếng tầm cỡ Quốc Tế cũng chịu khó cập nhật phiên bản mới của dòng sản phẩm này.
Hãy cùng chúng tôi điểm danh những iphone của người nổi tiếng nhé.

1. Đứng đầu danh sách là Tổng Thống Nga Pultin, với siêu phẩm IPhone duy nhất dành cho ông

Quả là xứng danh Iphone dành cho Tổng Thống có khác. Đẹp trang trọng từ trong ra ngoài đều thể hiện được tầm thế của một vị lãnh tụ Nga.

2. Lâm Chí Dĩnh

Dường như chàng trai này đã trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu nổi tiếng Apple tại Trung Hoa.

3. Bộ tam nương xinh đẹp của điện ảnh Hoa Ngữ

4. Đến CR7 cũng đam mê thư giãn cùng Iphone 

Và còn nhiều nhiều người nổi tiếng khác đang ngày ngày ăn, ngủ cùng Iphone mà Siêu Thị Thông Minh chưa thể liệt kê hết cùng các bạn được. Nhưng, qua đó chúng ta cũng hiểu được Iphone đã có sức thu hút đối với nhiều người như thế nào. Iphone dường như trở thành "tuyên ngôn sống của giới trẻ", Iphone là đẳng cấp nhất, là sành điệu nhất ... Iphone không chỉ nổi tiếng tại nước ngoài, mà các bạn trẻ Việt Nam cũng muốn thể hiện đam mê của mình qua những sản phẩm nổi tiếng của hãng quả Táo ngọt ngào này.

"Cảm ơn khách hàng đã đồng hành và ủng hộ Siêu Thị Thông Minh SLT Việt Nam trong thời gian vừa qua!"