Lắp camera là giải pháp an ninh hiệu quả, tiết kiệm nhất tại trường học hiện nay.

Lợi Ích Lắp Camera Quan Sát Tại Trường Học

- Tại trường học những vị trí cần lắp camera quan sát là: khu vực vui chơi, khu vực nhà ăn, khu căng tin, phòng ngủ, lớp học, cổng trường... thường thì đây là những khu vực học sinh học tập và tập trung vui chơi, giải trí sau mỗi giờ học căng thẳng. Mọi hoạt động của các em học sinh tại đây cán bộ giáo viên nhà trường không thể nắm bắt hết được. Vì vậy hành động lắp camera quan sát chính là giải pháp an ninh đơn giản, nhưng cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm. Tạo môi trường sinh hoạt, học tập lành mạnh cho các em học sinh. Giúp giáo viên nắm được những hoạt động tiêu cực của học sinh, có sự can thiệp kịp thời giúp giảm tỉ lệ bạo lực học đường, gian dối trong thi cử. Đồng thời cũng tạo môi trường để các giáo viên làm việc nghiêm túc, hăng say hơn.

- Đối với các trường mầm non, đây chính là môi trường có nhiều sơ hở để những kẻ lạ mặt ra vào nói chuyện và bắt cóc trẻ em nhiều nhất. Để tạo môi trường học tập tốt, kiểm soát được các đối tượng ra vào trường thì việc Lắp camera quan sát chính là hành động đúng đắn nhất, giúp nhà trường bảo vệ tài sản và bảo vệ học sinh của mình. Các phụ huynh học sinh cũng yên tâm khi giao các con cho nhà trường quản lý, giáo dục.

Lắp camera quan sát tại nhà trường cần:

-> Tại các trường học nên lựa chọn lắp đặt camera quan sát có tầm nhìn rộng, cung cấp hình ảnh rõ nét, chất lượng. Nên chọn camera quan sát được cả ban đêm, đối với những vị trí ngoài trời thì nên chọn camera có chuẩn IP66, IP67.

Camera quan sát lắp tại trường học

Giải Pháp Lắp Camera Quan Sát

- Tại những trường mầm non, phạm vi quan sát nhỏ thì có thể thi công lắp đặt camera quan sát bằng cáp đồng trục.

- Đối với những trường học có phạm vi quan sát rộng, cần phải quản lý nhiều lớp học, nhiều khu vực cùng một lúc thì giải pháp tốt nhất là lắp camera quan sát bằng cáp quang. Lắp camera bằng cáp quang có ưu điểm là đường truyền tín hiệu tốt, ổn định trong mọi điều kiện thời tiết, có thể truyền tín hiệu đi xa mà vẫn đảm bảo hình ảnh của camera thu được rõ nét. 

Công nghệ camera giám sát tại trường học, đảm bảo kết quả thi trung thực. giảm vấn đề gian lận trong thi cử

Công Nghệ Camera Quan Sát Thích Hợp Tại Trường Học

Hiện nay, công nghệ Hikvision và Dahua đang là hai công nghệ camera được ưa chuộng tại Việt Nam. Tại trường học nên lắp camera quan sát là một trong hai công nghệ này. Nếu so sánh với công nghệ Global, VanTech ... thì camera Hikvision chất lượng tốt hơn và giá thành cũng thấp hơn. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

Đối với trường hợp lắp camera bằng cáp quang thì nhà trường nên chọn công nghệ camera Dahua IP là tốt nhất. 

Thời gian vừa qua đơn vị Siêu Thị Thông Minh đã tiến hành tư vấn, cung cấp giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát, máy chiếu tại các trường học trên địa bàn thành phố Hải Phòng như sau:

1. Tư vấn và cung cấp giải pháp lắp đặt camera quan sát, hệ thống máy chiếu tại Trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hải Phòng.

2.  Tư vấn và lắp đặt camera quan sát, hệ thống máy chiếu tại Trường THPT Nam Triệu - Hải Phòng.

3.  Tư vấn và lắp đặt camera quan sát, hệ thống máy chiếu tại Trường Mầm Non Tam Hưng - Hải Phòng.

4.  Tư vấn và lắp đặt camera quan sát, hệ thống máy chiếu tại Trường Tiếu Học Lập Lễ - Hải Phòng.

5.  Tư vấn và lắp đặt camera quan sát, hệ thống máy chiếu tại Trường THCS Lập Lễ - Hải Phòng.

6.  Tư vấn và lắp đặt camera quan sát, hệ thống máy chiếu tại Trường THPT Trần Phú - Móng Cái.

7.  Tư vấn và lắp đặt camera quan sát, hệ thống máy chiếu tại Trường THPT Hoàng Quốc Việt - Mạo Khê.

Camera quan sát tại nhà trẻ

Siêu Thị Thông Minh là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp lắp đặt camera quan sát tại trường họchiệu quả, nhanh chóng. Và bây giờ chính là thời điểm thích hợp nhất để các trường học lắp camera quan sát trọn gói, giá ưu đãi tại Siêu Thị Thông Minh. Chỉ 3.990k, tại trường học sẽ sở hữu trọn gói lắp đặt 1 camera quan sát chuẩn HD chính hãng hikvision, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. 

Tại Trường Học cần lắp đặt camera quan sát hãy liên hệ với Siêu Thị Thông Minh, chúng tôi sẽ cung cấp những giải pháp an ninh lắp camera quan sát hiệu quả, nhanh chóng, phù hợp với dự án của mỗi trường học. Hotline: 0944.69.89.89 - 0316.60.60.60 - 0313.968.988

>> Đọc thêm bài viết về camera Hải Phòng

>> Đọc thêm bài viết về camera Quảng Ninh

>> Tìm hiểu các giải pháp lắp camera quan sát