Ngày lễ tình nhân tặng quà gì cho một nửa yêu thương?

Bí quyết để bạn, gia đình trải qua ngày lễ tình nhân đầy ý nghĩa, ngọt ngào, thú vị!

Ngày lễ Valentine hay còn gọi là ngày lễ tình nhân, tượng trưng cho tình yêu bất tử. Là ngày để những người đang yêu tô thắm thêm nồng nàn tình yêu đôi lứa. Còn những người chưa yêu thì biết đâu sẽ nhận được lời tỏ tình ngọt ngào vào đúng ngày Valentine. Và chỉ còn một ngày nữa thôi là đến Lễ tình nhân Valentine, bạn sẽ chọn món quà như thế nào để tặng cho một nửa yêu thương của mình đây? Chọn quà thì dễ nhưng cách chọn quà phải thật ý nghĩa. Có như vậy mới khiến người bạn yêu thương cảm động, sẽ ghi nhớ tình cảm của bạn đã giành cho chàng, nàng ấy.

Có rất nhiều món quà ý nghĩa cả về giá trị tinh thần mà bạn có thể chọn như khăn tay, móc chìa khóa, mỹ phẩm, khung ảnh, gấu bông, đồ vật dễ thương... Lựa chọn được món quà hay đúng theo sở thích của từng tuổi, chắc chắn sẽ khiến đối phương hạnh phúc khi nhận được món quà Valentine ý nghĩa từ tấm lòng của bạn.

Nhưng, đó là sở thích của những bạn trẻ, còn như tầm tuổi tôi, bạn tầm tuổi ngoài 30 hay những người đã có gia đình việc thì tặng quà như trên lại thấy không còn phù hợp nữa. Chúng ta hướng đến những món quà đầy đủ cả giá trị tinh thần, vật chất sâu sắc mà ý nhị hơn. Vậy nếu bạn, gia đình cũng tầm tuổi như tôi bạn sẽ tặng món quà gì cho một nửa yêu thương của mình trong ngày Valentine?

Tại sao bạn không vào bếp tự tay chuẩn bị những món ăn nhẹ nhàng do chính sự sáng tạo của bạn thể hiện. Đặc biệt cách này không chỉ giành cho những người đang yêu, đã yêu mà tất cả những bạn trẻ chưa lập gia đình, chưa tìm được một nửa yêu thương của mình đều làm được cho nhau. Khiến cho ngày Valentine ý nghĩa với tất cả mọi người. Người cô đơn đã có bạn bè yêu thương, vợ đã có chồng, hay chồng đã có vợ ở bên cạnh chăm sóc.

Nấu ăn là một việc làm rất thú vị, việc tự tay các anh, chị vào bếp nấu những món ăn ngọt ngào cho người mình yêu thương chắc chắn sẽ gia tăng thêm tình yêu thương đã có. Trên bàn ăn chỉ cần trưng bày thêm vài ngọn nến, 1 bông hồng là quá đủ lãng mạn phù hợp với lứa tuổi thích sự yêu thương kín đáo. Mà thời tiết "lạnh lùng" như thế này thì chế biến món lẩu nướng là hấp dẫn nhất, vừa dễ làm, lại vừa tạo không khí ấm cúng, yêu thương khi gia đình ngồi bên nhau. Các ông xã cũng có thể mua bếp lẩu VN Tech để thể hiện lời muốn nói với bà xã. Vừa dễ dàng nấu nướng, vừa tiện vệ sinh, dọn dẹp ... Nấu ăn ngon luôn là cách thể hiện tình yêu gia đình sâu sắc nhất.

Với thiết kế kiểu dáng đẹp, tinh tế chắc chắn bếp lẩu VN Tech sẽ trở thành món quà độc đáo cho bạn, gia đình trong ngày lễ tình nhân này.

Tặng bạn cơ hội mua sắm thú vị tại Siêu Thị Thông Minh​!

valentine - thể hiện tình yêu theo cách của bạn!

Valentine - Lắng nghe trái tim và Thể hiện tình yêu theo cách của bạn!

Ngày Valentine cũng là ngày để thể hiện sự lãng mạn của bạn. Hãy lắng nghe âm nhạc qua dàn âm thanh loa karaoke hay Hải Phòng và amply đẳng cấp tại Siêu Thị Thông Minh Hải Phòng.

Tìm hiểu thêm về camera Hải Dương