Hướng dẫn bạn chọn nồi cơm điện, đồ điện gia dụng của 3 thương hiệu đáng mua nhất Việt Nam

Có lẽ bà mẹ Việt nào cũng đã biết cách chọn mua nồi cơm điện tốt, đẹp. Nhưng, giữa bao la thương hiệu nồi cơm điện đang ngập tràn trên thị trường hiện nay thì không phải ai cũng biết chọn mua nồi cơm điện của thương hiệu nào đáng tin cậy, uy tín nhất.

Để các mẹ có cách nhìn tổng thể về một số thương hiệu Việt Nam, Siêu Thị Thông Minh xin chia sẻ như sau:

Trước khi chọn mua nồi, các mẹ sẽ tìm hiểu lựa chọn dung tích nồi nấu cơm đủ cho gia đình mình dùng. Tiếp theo là quan tâm đến chất liệu lòng nồi cơm điện. Cơm có nấu ngon là lòng nồi phải có độ dày, lớp men chống dính đạt tiêu chuẩn công nghệ Nhật (chúng ta ai cũng biết hàng Nhật vừa an toàn, vừa đáng tin cậy). Sau khi đã chọn được những yếu tố trên, các mẹ sẽ quan tâm đến công suất của nồi cơm điện. Nồi cơm điện phải có công suất đủ thì nấu cơm mới chín đều, cơm mới ngon, thơm và dẻo. Nếu bạn chọn nồi cơm có công suất thấp, sẽ không đủ nhiệt dẫn nấu cơm bị sượng, không ngon.

Một yếu tố các mẹ cũng không thể bỏ qua là thiết kế của từng thương hiệu sản phẩm. Quan niệm ngày xưa, chúng ta chỉ cần nồi cơm điện có đầy đủ chức năng, nhưng ngày nay khi cuộc sống vật chất tốt hơn, chúng ta không chỉ cần một sản phẩm tốt, mà còn muốn sản phẩm đó phải đẹp để chia sẻ thông tin với bạn bè, người thân.

Với yêu cầu về chất lượng, mẫu mã … sản phẩm ngày một tốt hơn bắt buộc những nhà sản xuất phải sáng tạo, tinh tế, tạo ra nhiều sản phẩm tốt hơn, đẹp hơn, an toàn hơn. Đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng.

Để các mẹ có cách nhìn khách quan, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin bổ ích sau về thương hiệu Việt.

1. Thương hiệu Bluestone

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam chủ yếu phân loại các sản phẩm nồi cơm điện, đồ gia dụng của các thương hiệu Bluestone, VN Tech, Asanzo. Đủ các dòng sản phẩm từ bình dân cho đến cao cấp, đáp ứng được đúng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Trong đó Bluestone là thương hiệu điện gia dụng cao cấp được tập đoàn Great American Appliance Corporation (GAAC) có trụ sở đăng ký và địa chỉ giao dịch tại 7809 Michigan Ave Oakland, CA 94605, Hoa Kỳ. Có quy trình kiểm soát và quản lý chất lượng sản phẩm rất nghiêm ngặt. Nên chất lượng sản phẩm đầu ra vô cùng đảm bảo. Sản phẩm thương hiệu Bluestone được độc quyền phân phối bởi Công Ty CP Tara.

Sản phẩm thương hiệu Bluestone mạnh về nồi cơm điện, máy sấy tóc, nồi áp suất mẫu mã đa dạng … Nếu cần mua một nồi cơm điện đẹp, máy sấy tóc, nồi áp suất giá hợp lý và thương hiệu chuẩn, bạn hãy chọn mua sản phẩm của Bluestone.

Mua nồi cơm điện thương hiệu nào tốt?

Nồi cơm điện thương hiệu Bluestone

mua nồi áp suất bluestone

Nồi áp suất thương hiệu Bluestone

2. Thương hiệu VNTech

Nói về đồ điện tử như bếp từ, bếp lẩu, bếp hồng ngoại bạn nên chọn thương hiệu của VN Tech. Vì đáp ứng được cả yếu tố về chất lượng và thiết kế.

VNTech được thành lập trên cơ sở sáp nhập 3 công ty thành viên là Công ty TNHH Công Nghệ Điện - Điện tử Việt Nam, Công ty Cổ phần Gia dụng - Điện gia dụng Việt Nam, Hợp tác xã Dịch vụ Thương mại Công Hoan.

VNTech chuyên sản xuất và phân phối đồ gia dụng, đồ điện gia dụng (Bếp hồng ngoại, bếp điện từ, nồi cơm điện, nồi áp suất điện, ấm điện, ấm siêu tốc, máy xay sinh tố, bộ nồi, quạt điện, chổi lau nhà…), đèn và bộ đèn điện.

Bạn có thể quan tâm đến một số sản phẩm sau:

chọn mua ấm siêu tốc VN Tech

Ấm siêu tốc thương hiệu VN Tech

mua cây lau nhà VN Tech

Cây lau nhà thương hiệu VN Tech

3. Thương hiệu Asanzo

Trong đó Asanzo là thương hiệu gia dụng điện tử cao cấp tại Việt Nam, các sản phẩm của Asazo được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam đúng chuẩn công nghệ Nhật Bản, đem lại sự tin tưởng cao cho người sử dụng trên toàn quốc.

Thương hiệu Asanzo nổi bật với các sản phẩm như Tivi, nồi cơm điện, ấm siêu tốc 2 lớp, bếp nướng ... Nhìn chung chất lượng sản phẩm Asanzo 85%, đồng thời lại dễ sử dụng, đầy đủ tính năng cần thiết nhất và rất dễ sử dụng.

mua tivi thương hiệu asanzo

Tivi thương hiệu Asanzo

mua nồi cơm điện thương hiệu Asanzo

Nồi cơm điện thương hiệu Asanzo

mua ấm siêu tốc thương hiệu Asanzo

Ấm siêu tốc thương hiệu Asanzo

Hy vọng bài viết trên sẽ đem lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích, giá trị. Từ đó bạn sẽ có quyết định chính xác để chọn mua được sản phẩm điện tử, nồi cơm điện, ấm siêu tốc ... chất lượng tốt, thương hiệu uy tín.

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng dưới phần bình luận!