Nồi cơm điện Nhật Hasuka HSK 810 tiết kiệm điện năng, dung tích 1L

Nồi cơm điện Nhật Hasuka HSK 810 tiết kiệm điện năng, dung tích 1L

Còn hàng

Giá gốc: 680.000₫

Giá khuyến mại 520.000₫

Nồi cơm điện Nhật Hasuka HSK 810 nổi bật với tính năng tiết kiệm điện năng, nấu cơm ngon, có 2 màu hồng và xanh để gia đình bạn lựa chọn. Với dung tích 1L Nồi cơm điện Nhật Hasuka HSK 810 sẽ là sản phẩm tối ưu nhất cho những gia đình có từ 1 đến 2 thành viên.Hỗ trợ mua hàng: 0316.60.60.60

Nồi cơm điện Nhật Hasuka HSK 810 nổi bật với tính năng tiết kiệm điện năng, nấu cơm ngon, có 2 màu hồng và xanh để gia đình bạn lựa chọn. Với dung tích 1L Nồi cơm điện Nhật Hasuka HSK 810 sẽ là sản phẩm tối ưu nhất cho những gia đình có từ 1 đến 2 thành viên.

Ưu điểm nổi bật của Nồi cơm điện Nhật Hasuka HSK 810 như sau:

Nồi cơm điện Nhật Hasuka HSK 810 Có dung tích: 1L. Vì vậy rất phù hợp với gia đình có ít thành viên.

- Nồi cơm điện Nhật Hasuka HSK 810 được thiết kế đơn giản, gọn nhé, dễ sắp xếp trong không gian nhà bếp nên bạn, gia đình rất dễ dàng sử dụng, dọn dẹp vệ sinh sau khi nấu nướng. 

- Công suất/Điện áp: 500W-220V-50Hz

- Sản xuất theo công nghệ, tiêu chuẩn Nhật Bản.

- Nồi cơm điện Nhật Hasuka HSK 810 được thiết kế đẹp, lòng hợp kim nhôm chống dính hai mặt chất lượng cao, có đáy sần giúp tỏa nhiệt đều và nấu cơm ngon hơn. Vì vậy nấu cơm tiết kiệm điện năng hơn.

- Đặc biệt nồi cơm điện Nhật Hasuka HSK 810 có chức năng ủ ấm 3 chiều giúp cơm nóng lâu, chín đều hơn. Với chế độ van xả thông minh thì nếu có nhỡ tay nấu cơm quá nhiều nước bạn cũng không phải lo cơm bị nhão, hay nước bị rào ra ngoài làm hỏng nồi. Vì đã có van xả thông minh tự động xả hơi nước ra ngoài, giúp nấu cơm chín đều, ngon cơm hơn. 

- Nếu trong gia đình bạn có 2 đến 3 thành viên thì sử dụng nồi cơm điện Hsk 810 là vừa xinh nhất.

- Dây nguồn dễ dàng tháo rời, vệ sinh nồi đơn giản. 

- Nồi cơm điện Nhật HSK 810 có hai màu hồng và xanh cho bạn và gia đình dễ dàng lựa chọn.

- Bảo hành 12 tháng

Chia sẻ với bạn kinh nghiệm nấu cơm ngon hơn:

Theo thói quen chúng ta sau khi vo gạo hay dùng một tay để đặt nồi cơm xuống nấu. Nhưng, chính thói quen đó có thể làm cơm của chúng ta nấu không ngon, đồng thời làm hỏng rơ le của nồi. Vì đáy nồi được thiết kế hơi lõm xuống nên khi bạn đặt nồi cơm xuống bằng một tay sẽ khiến rơ len tiếp xúc không đều. Dẫn đến tình trạng nấu cơm bên sượng, bên chín. Do vậy trước khi đặt nồi xuống, bạn nên lau sạch nước xung quanh, dùng 2 tay đặt nồi xuống và nhẹ nhàng xoay nồi nửa vòng quay qua trái hoặc phải để rơ le tiếp xúc đều. Chắc chắn cơm sẽ nấu ngon hơn.

Hy vọng, qua những gì Siêu Thị Thông Minh đã chia sẻ bạn và gia đình sẽ có lựa chọn mua sắm tốt nhất.

Mọi yêu cầu về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Siêu Thị Thông Minh để được tư vấn tốt nhất. Hotline: 0944.69.89.89 - 0316.60.60.60
 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng