Phân Phối Tủ lạnh Panasonic NR-BV328GKV2 gía tốt nhất Hải Phòng

Phân Phối Tủ lạnh Panasonic NR-BV328GKV2 gía tốt nhất Hải Phòng

Còn hàng

Liên hệ để có giá tốt nhất

Chất liệu khay: Kính chịu lực; Kích thước: 601 x 656 x 1645 mm; Dung tích: 290LHỗ trợ mua hàng: 0316.60.60.60

Siêu Thị Thông Mình Hải Phòng Phân Phối Tủ lạnh Panasonic NR-BV328GKV2 gía tốt nhất Hải Phòng

Thời hạn bảo hành

24tháng

Xuất xứ

Việt Nam

Trọng lượng

70kg

Tính năng

Bảng điều khiển cảm ứng, Econavi, Inverter, Hệ thống Ag Clean, Ngăn đông mềm Prime Fresh, ngăn rau quả giữ tươi và tăng cường độ ẩm, luồng khí lạnh vòng cung, khay kính chịu lực

Thông số nổi bật

Tem năng lượng 5 sao

Model

NR-BV328GKV2

Nguồn gốc

Chính hãng

Chất liệu khay

Kính chịu lực

Kích thước

601 x 656 x 1645 mm

Dung tích

290L

Thiết kế mặt gương cao cấp
Tủ lạnh Panasonic NR-BV328GKV2 có thiết kế mặt kính đen sử dụng kỹ thuật cắt kính lượn sóng đặc biệt tinh xảo cùng bảng điều khiển cảm ứng ngoài tủ không chỉ mang đến vẻ sang trọng hiện đại mà còn tiện dụng, thân thiện với người dùng. Thiết kế ngăn đông lạnh nằm phía dưới rất thuận tiện cho người dùng khi lưu trữ hay lấy thực phẩm để  sử dụng, phù hợp với gia đình có người lớn tuổi.  

Tủ lạnh Panasonic NR-BV328GKV2 với dung tích sử dụng 290 lít đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu sử dụng cho gia đình từ 3 đến 5 thành viên sử dụng. Trong đó dung tích ngăn đá là 85 lít cho bạn và gia đình có thể dùng thoải mái đá lạnh trong những ngày nắng nóng hoặc dự trữ các loại thực phẩm đông lạnh, ngăn lạnh có dung tích là 205 lít cho phép bạn dự trữ nhiều loại thực phẩm tươi ngon để gia đình sử dụng trong nhiều ngày, tiết kiệm thời gian không phải đi chợ nhiều lần.

Công nghệ inverter tiết kiệm điện tối ưu
Tủ lạnh Panasonic NR-BV328GKV2 được trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng sử dụng một cách hiệu quả, giờ đây bạn và gia đình sẽ thật sự yên tâm hơn về hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Công nghệ inverter không chỉ có tác dụng tối ưu hóa hoạt động của tủ lạnh mà còn liên tục điều chỉnh công suất tại mức độ cần thiết để tiết kiệm điện năng tối đa. Bên cạnh đó, công nghệ inverter còn giúp máy hoạt động êm hơn.

Công nghệ Econavi với cảm biến thông minh
Công nghệ Econavi với cảm biến thông minh có khả năng nhận biết, nhiệt độ phòng, tần suất mở đóng tủ, nhiệt độ bên trong tủ từ đó phân tích và xử lý dữ liệu, giúp duy trì độ lạnh thích hợp cho tủ lạnh và giảm lãng phí điện.

Luồng không khí lạnh vòng cung
Tủ lạnh Panasonic NR-BV328GKV2 sử dụng công nghệ luồng khí lạnh vòng cung đem đến khả năng làm lạnh đồng đều ở mọi vị trí bên trong tủ. Giúp bạn bảo quản thực phẩm tốt hơn mà không cần phải lo lắng đến việc sắp xếp lại thực phẩm. Tủ lạnh Panasonic NR-BV328GKV2 sẽ không để thực phẩm của bạn hư úng hay thiếu độ lạnh làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm cũng như độ tươi ngon vốn có của nó.

Ngăn đông mềm độc đáo -3°C Prime Fresh
Với ngăn đông mềm Prime Fresh (làm đông thực phẩm ở mức khoảng -3°C) được trang bị trên tủ lạnh Panasonic NR-BV328GKV2, bạn sẽ không phải mất thời gian vào việc rã đông thực phẩm mỗi khi cần chế biến. Bên cạnh đó, ngăn đông mềm còn giúp thực phẩm bên trong không bị lẫn mùi nhau, bảo toàn chất dinh dưỡng bên trong thực phẩm.

Hệ thống khử mùi kháng khuẩn tinh thể bạc Ag Clean
Tủ lạnh Panasonic NR-BV328GKV2 được tích hợp hệ thống khử mùi kháng khuẩn tinh thể bạc Ag Clean có tác dụng chống khuẩn mạnh, tiêu diệt đến 99% nấm mốc và vi khuẩn bên trong tủ lạnh. Công nghệ tiên tiến này tạo ra các tinh thể bạc phá vỡ hoàn toàn các liên kết giữa vi khuẩn và tiêu diệt chúng giúp không khí trong tủ được tinh khiết.

Ngăn rau quả giữ tươi và tăng cường độ ẩm
Tủ lạnh Panasonic NR-BV328GKV2 được trang bị ngăn rau quả đặc biệt với khả năng giữ độ ẩm, rau củ của bạn sẽ luôn được tươi mới và không sợ nhanh héo như khi đặt trong các tủ lạnh thông thường khác. Việc giữ ẩm cho thực phẩm là điều kiện thiết yếu giúp rau quả giữ tươi được lâu hơn.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng