Phân Phối Tủ lạnh Panasonic NR-BV369QSV2 giá tốt nhất Hải Phòng

Phân Phối Tủ lạnh Panasonic NR-BV369QSV2 giá tốt nhất Hải Phòng

Còn hàng

Liên hệ để có giá tốt nhất

Kích thước: 601 x 656 x 1785 mm; Dung tích: 322L; Khối lượng: 62 kgHỗ trợ mua hàng: 0316.60.60.60

Siêu Thị Thông Mình Hải Phòng Phân Phối Tủ lạnh Panasonic NR-BV369QSV2 gía tốt nhất Hải Phòng

 

Thời hạn bảo hành

24tháng

Khối lượng

62kg

Xuất xứ

Việt Nam

Thông số nổi bật

Dung tích ngăn đá: 85L, ngăn lạnh: 237L. Công nghệ Inverter kết hợp Econavi tiết kiệm năng lượng. Hệ thống khử mùi, kháng khuẩn tinh thể bạc Ag Clean. Ngăn đông mềm siêu tốc -3 độ C PrimeFresh+. Ngăn rau quả giữ tuôi tăng cường độ ẩm. Luồng khí lạnh vòng cung. Tay cầm mạ Crom sang trọng

Model

NR-BV369QSV2

Chất liệu khay

Kính chịu lực

Kích thước

601 x 656 x 1785 mm

Dung tích

322L

Loại tủ

Ngăn đá dưới

Đặc điểm

Inverter Tiết kiệm điện

Chi Tiết Sản Phẩm Tủ Lạnh Panasonic NR-BV369QSV2

Thiết kế hiện đại với ngăn đá dưới
Tủ lạnh Panasonic NR-BV369QSV2 
sở hữu thiết kế hiện đại với ngăn đá nằm dưới, ngăn mát nằm trên, mang lại nhiều thuận tiện trong quá trình sử dụng cho bạn và gia đình. Sản phẩm có màu sắc tinh tế, góp phần làm nổi bật lên không gian nội thất phòng bếp của ngôi nhà. 

Thoải mái bảo quản thực phẩm với dung tích 322 lít
Panasonic NR-BV369QSV2
 có dung tích 322 lít, với 85 lít cho ngăn đá, 237 lít cho ngăn lạnh, giúp bạn thoải mái bảo quản thực phẩm với khối lượng lớn. Tủ rất thích hợp sử dụng cho gia đình đông người, có từ 5 đến 7 thành viên.

Tiết kiệm điện năng hiệu quả với Inverter kết hợp Econavi
Tủ lạnh Panasonic NR-BV369QSV2 cho hiệu quả tiết kiệm điện năng đáng kể nhờ được tích hợp công nghệ Inverter kết hợp cảm biến Econavi. Cảm biến Econavi thông minh cho phép tủ lạnh có thể nhận biết được mức độ ánh sáng, nhiệt độ phòng, tần suất đóng mở tủ và nhiệt độ bên tủ. Từ các số liệu thu thập được, thiết bị sẽ phân tích và xử lý dữ liệu rồi đưa ra độ lạnh lý tưởng cho tủ giúp tránh lãng phí điện.

Hệ thống kháng khuẩn, khử mùi tinh thể bạc Ag Clean
Bộ lọc tinh thể bạc giúp bất hoạt đến 99.9% vi khuẩn bên trong tủ, giúp tủ luôn sạch. Hơn nữa, các mùi hôi khó chịu từ các loại thực phẩm đông lạnh như thịt và cá sẽ được khử đến 80%, mang lại không khí tươi mát bên trong tủ. Nhờ đó, thực phẩm khi bạn bảo quản lạnh không bị lẫn mùi của nhau.

Ngăn đông mềm -3 độ C PrimeFresh+ độc đáo
Đặc biệt, tủ lạnh Panasonic còn trang bị một ngăn cấp đông mềm, giúp bảo toàn dinh dưỡng và hương vị tối đa cho thực phẩm. Ngoài ra, khi bảo quản thực phẩm trong ngăn này, bạn cũng không phải lo ngại vấn đề rã đông trước khi chế biến, mà có thể dễ dàng chế biến trực tiếp không cần rã đông, giúp tiết kiệm tối đa thời gian của các chị em nội trợ mỗi khi vào bếp.

Khay ngăn bằng kính chịu lực
Các khay ngăn sử dụng chất liệu kính chịu lực, được thiết kế trong suốt, giúp bạn dễ dàng nhận ra vết bẩn để vệ sinh, lau chùi. Đồng thời, các ngăn kính này cho phép bạn thay đổi vị trí dễ dàng để bạn có thể tùy biến sắp xếp thực phẩm trong tủ.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng