"Tổng kết Tuần Lễ Vàng khai trương showroom mới" Siêu Thị Thông Minh đã tổ chức lễ bế mạc, đồng tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng vào ngày 15/01/2017 để tri ân Quý bạn bè, Quý khách hàng, những con người quan trọng đã luôn sát cánh ủng hộ Siêu Thị Thông Minh có được thành công như ngày hôm nay.

Siêu Thị Thông Minh xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ tích cực của bộ phận kỹ thuật, bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng của chính hãng Hasuka, Asanzo. Cảm ơn sự quan tâm của rất nhiều Quý bạn bè, Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua đã tham gia ủng hộ công ty. Sự đóng góp quan trọng của mọi người đã tiếp sức cho tuần lễ khai trương showroom mới của Siêu Thị Thông Minh thêm thành công tốt đẹp.
Đặc biệt sự kiện quan trọng nhất ngày 15/02/2017 đã điễn ra

Siêu Thị Thông Minh cuối cùng cũng đã tìm ra được chủ nhân đích thực của phần thưởng giá trị nhất, giải nhất: một chiếc Tivi Smart 43" chính hãng Asanzo trị giá 12.000.000đ đã thuộc về gia đình bà Vũ Thị Tìm, thường trú tại địa chỉ: Lập Lễ - Thủy Nguyên - Hải Phòng. Và thật may mắn khi gia đình bà Vũ Thị Tìm cũng chính là một trong hai gia đình may mắn nhận được giải nhì của chương trình: một Bếp Gas chính hãng Hasuka.

Tất cả như vỡ òa trong niềm vui khi người lên nhận giải nhất và giải nhì là cùng một gia đình. Khoảnh khắc ấy khiến chúng tôi nhớ lại thời điểm gia đình bà Vũ Thị Tìm đã nhanh chóng quyết định mua nhiều sản phẩm tại công ty. Đúng như các cụ thời xưa đã nói: "sởi lởi trời cho". Có lẽ vì thế mà vị thần may mắn đã đến với gia đình chị không chỉ một mà tới hai lần liên tiếp.

Một lần nữa Siêu Thị Thông Minh xin được chúc mừng gia đình, chúc gia đình đón Tết "An khang thịnh vượng, mọi điều như ý".

Chia sẻ nhỏ cùng Quý khách, khoảng thời gian quý báu vừa qua đã quan trọng như thế nào với các anh chị em, đội ngũ nhân viên của Siêu Thị Thông Minh.

Đúng như mục tiêu ban đầu đã đề ra, tất cả Ekip nhân viên của Siêu Thị Thông Minh đã làm việc chăm chỉ, quên mất thời gian. Đôi khi cũng quên cả cảm giác đói, tập trung làm việc để kịp tiến độ chương trình khai trương Showroom Âm thanh chuyên nghiệp và đồ điện gia dụng cao cấp tại địa điểm Lập Lễ - Thủy Nguyên - Hải Phòng. Hai tuần lễ vừa qua là những kỉ niệm, nhiều cảm xúc đối với mỗi nhân viên của Siêu Thị Thông Minh, trong đó có cả sự mệt mỏi xen lẫn với những niềm vui ... Niềm hạnh phúc nhất của chúng tôi là khi nhìn thấy khách hàng vui mừng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, giá cả hợp lý, kèm theo những quà tặng nhỏ giúp mỗi gia đình thêm hồ hởi, nhân đôi niềm vui đón tết.

Chương trình tổ chức vẫn còn vài điều thiếu sót. Hẹn Quý bạn bè, Quý khách hàng sang năm chương trình sẽ được tổ chức lớn hơn, chuyên nghiệp hơn và thành công hơn nữa.

Một lần nữa Siêu Thị Thông Minh xin chân thành cảm ơn Quý bạn bè, Quý khách hàng. Những người tuyệt vời đã góp sức cùng Siêu Thị Thông Minh tạo nên sự thành công của chương trình.