So sánh ổ cứng camera và ổ cứng máy tính

Ổ cứng của camera hoạt động khác với ổ cứng của máy tính. Mỗi hệ thống camera quan sát sẽ có ổ cứng chuyên dụng kèm theo. Tùy theo  chất lượng hình ảnh được ghi hình và số lượng cam lắp đặt mà bạn chọn lắp ổ cứng của camera phù hợp.

Sự khác nhau giữa ổ cứng của camera và ổ cứng của máy tính

Ổ cứng rất quan trọng. Ổ cứng là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu hình ảnh camera thu được. Chính vì vậy, lựa chọn đúng ổ cứng của camera, giúp bạn tiết kiệm chi phí, đồng thời bảo vệ dữ liệu camera được tốt hơn so với ổ cứng của máy tính

Khác với ổ cứng của máy tính, mỗi loại ổ cứng của camera cũng được thiết kế có bộ phận tản nhiết riêng, giúp cho ổ cứng chạy ổn định, bền. Đặc biệt camera hoạt động suốt ngày 24/24 nên không thể sử dụng loại ổ cứng máy tính thay thế được.

Ổ cứng của máy tính thường được sử dụng làm việc văn phòng, không thể hoạt động liên tục 24/24 suốt ngày, suốt tháng, suôt năm được. Chính vì vậy ổ cứng máy tính không phù hợp để chọn lắp camera. 

Trường hợp, bạn sử dụng ổ cứng máy tính thay thể ổ cứng của camera sẽ gây ra trường hợp mất dữ liệu, vì ổ cứng máy tính hoạt động liên tục sẽ bị nóng, do tỏa nhiệt kém dẫn đến ổ cứng nhanh hỏng, dễ bị cháy. Do đó mà làm ảnh hưởng đến quá trình ghi hình của camera, vừa làm hỏng dữ liệu camera đã ghi lại được. Vừa mất thời gian, lại mất chi phí sửa chữa. Dữ liệu camera ghi được lưu trên ổ cứng cũng mất luôn. Quả là sự lãng phí không cần thiết

Vậy bạn còn muốn sử dụng ổ cứng máy tính thay thế cho ổ cứng của camera giám sát?

Với sự khác nhau rõ rệt về tính năng sử dụng giữa ổ cứng của cameraổ cứng của máy tính như vậy, chắc chắn bạn sẽ nói không với sử dụng ổ cứng máy tính thay cho ổ cứng của camera.

Vì những tính năng quan trọng như bảo vệ dữ liệu hình ảnh ghi hình của camera, đồng thời đảm bảo camera hoạt động xuyên suốt trong quá trình sử dụng nên ổ cứng của camera cũng có giá thành cao hơn so với ổ cứng máy tính. Bạn không nên vì những lợi ích trước mắt mà bỏ qua lợi ích lâu dài của cả hệ thống giám sát an ninh mà bạn đã chăm chút đầu tư. 

Lựa chọn ổ cứng camera là sự lựa chọn thông minh nhất của bạn.

Hiện nay, giá thành của ổ cứng của camera cũng đã tốt hơn trước rất nhiều. Với ổ cứng của camera có dung lượng là 1TB, bạn chỉ cần đầu tư 1.550.000 là hệ thống giám sát an ninh của bạn hoạt động ổn định rồi. Tùy vào số lượng mắt camera đã lắp đặt tại gia đình, bạn sẽ lựa chọn được ổ cứng của camera có dung lượng tối ưu nhất.

Bạn không nên sử dụng ổ cứng của camera có dung lượng thấp, vì như vậy không đủ để lưu trữ dữ liệu tối thiểu trong 1 tuần. Với ổ cứng camera dung lượng thấp bạn sẽ phải quan tâm đến việc dọn dẹp ổ cứng thường xuyên, để ổ cứng có đủ dung lượng trống lưu trữ dữ liệu hình ảnh mới. Để sử dụng camera tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia kỹ thuật lắp camera để chọn mua ổ cứng camera như ý, bạn nên chọn mua hàng chính hãng, đảm bảo sử dụng bền, giá trị dài lâu. Tiết kiệm.

Đơn vị lắp camera Hải Phòng - Siêu Thị Thông Minh tin rằng bạn, gia đình sẽ chọn được ổ cứng camera tốt nhất.

Bạn có câu hỏi, vấn đề về kỹ thuật camera hãy để dưới mục bình luận, Siêu Thị Thông Minh sẽ trả lời bạn nhanh nhất.

Không ai khác, khách hàng chính là những người tiêu dùng thông minh nhất. Được mang đến cho khách hàng những lựa chọn sản phẩm tốt nhất là nghĩa vụ của chúng tôi. Đối với Siêu Thị Thông Minh, bạn là khách hàng quan trọng nhất. Niềm vui, sự hài lòng của khách hàng chính là phát triển và tồn tại của Công ty.

LỰA CHỌN SIÊU THỊ THÔNG MINH LÀ BẠN ĐÃ CHỌN ĐÚNG NGƯỜI PHỤC VỤ!

Công Ty CP SLT Việt Nam

Siêu Thị Thông Minh

Chuyên phân phối và lắp đặt camera uy tín tại Hải Phòng

Trụ sở chính: Lập Lễ - Thủy Nguyên - Hải Phòng

Chi nhánh: 112 Phố Mới - Tân Dương - Thủy Nguyên - Hải Phòng

Hotline: 0944.69.89.89 - 0316.60.60.60

Website: sieuthithongminh.vn

 

Tin tức liên quan