Tại sao bạn chọn camera Hikvision?

Camera Hikvision nằm trong top 4 thương hiệu camera nổi tiếng khắp thế giới. Camera Hikvision là sự lựa chọn số 1 của Siêu Thị Thông Minh cũng như của nhiều khách hàng tại Việt Nam vì những yếu tố sau:

1. Camera Hikvision luôn là đối tác tin cậy của mọi khách hàng

- Giao hàng uy tín

- Giá thành cạnh tranh

- Bảo hành nhanh

2. Công nghệ sản xuất hiện đại

Camera Hikvision luôn thay đổi công nghệ tiên tiến, bắt kịp thời đại, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, camera Hikvision đã đạt chuẩn chống bụi, chống nước tốt. Tầm xa hồng ngoại trên 30m, chống ngược sáng tốt. Hình ảnh camera thu về rõ ràng, màu sắc chân thực, không bị trễ hình, cõ hỗ trợ tính năng hàng rào ảo. Bên cạnh đó với thiết kế hiện đại hợp thời trang, Hikvision là sự lựa chọn hàng đầu của những công trình quan trọng như: Toà nhà Quốc Hội, Trung Tâm mua sắm, Khu công nghiệp lớn, khách sạn ...

3. Camera Hikvision - Sản Phẩm Chất Lượng.

Để được nằm trong top 4 của công nghệ camera Thế giới, camera Hikvision phải thỏa mãn đủ yêu cầu chất lượng sản phẩm do quốc tế quy định.

Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng camera Hikvision. Các sản phẩm của camera Hikvision ít bị lỗi. Khâu bảo hành cũng nhanh chóng, uy tín. 

4. Sản phẩm camera Hikvision luôn hướng tới khách hàng

Camera Hikvision luôn đặt khách hàng là trung tâm để phát triển. Mỗi sản phẩm camera Hikvision không chỉ tốt về chất lượng, mà giá thành sản phẩm cũng luôn hướng tới khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn mua sản phẩm của thương hiệu Hikvision tại bất kì đơn vị lắp camera nào trên toàn quốc.

Camera Hikvision ngày càng khẳng định được vị trí toàn cầu của thương hiệu. Camera Hikvision là sự lựa chọn của Siêu Thị Thông Minh và của nhiều khách hàng trên Toàn Quốc.

 

Camera Hikvision - Sản Phẩm Chất Lượng - Đối Tác Tin Cậy

Siêu Thị Thông Minh là đơn vị uy tín chuyên phân phối, bán lẻ camera Hikvision tại Thủy Nguyên Hải Phòng. Mọi thắc mắc, yêu cầu kỹ thuật Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Bộ phận tư vấn viên của Siêu Thị Thông Minh để được tư vấn miễn phí. Hotline: 0944.69.89.89

Tin tức liên quan