Bạn đang ở Hải Phòng, bạn cần mua thiết bị Hộp Phối Quang ODF, hãy gọi ngay cho Siêu Thị Thông Minh, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn.

Siêu Thị Thông Minh SLT Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp Hộp Phối Quang ODF, thiết bị quang, thiết bị để lắp camera cáp quang uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.

Vậy thiết bị hộp phối quang odf là gì?

Thiết bị hộp phối quang ODF là một thiết bị quan trọng được sử dụng trong lắp camera cáp quang. Hộp phối quang ODF là thiết bị bảo vệ các mối hàn cáp quang, phân phối kết nối quang đến các thiết bị khác như: modem mạng, converter quang... giúp đồng bộ hóa hệ thống camera cáp quang.

Bên trong thiết bị hộp phối quang ODF có chứa các dây nối cáp quang pigtail và các mối hàn quang bên trong. Một đầu của dây nối quang pigtail được hàn vào sợi cáp quang. Đầu còn của dây nối cáp quang pigtail (fiber optical pigtail) được cắm vào các adaptor, và để dây nhảy quang optical patchcord nối từ adaptor tới các thiết bị quang.

Thiết bị hộp phối quang ODF gồm những chi tiết sau:

- Vỏ hộp phối quang ODF: Thường có 2 loại, một loại vỏ hộp làm bằng nhựa, có kích thước nhỏ hay được sử dụng trong nhà. Còn loại hộp phối quang khác thì có kích thước lớn hơn, được làm bằng thép không rỉ bền và chắc chắn. Đảm bảo sử dụng được lâu dài.

- Bên trong hộp phối quang ODF, gồm có: Khay hàn quang, dây hàn quang, đầu nối quang Adaptor, ốc vít để gắn hộp phối quang vào tường, tủ ...

Thiết bị phối quang ODF cũng rất đa dạng. Có loại để treo tường, loại gắn rack 19, loại nhựa, cũng có loại sắt được sơn tĩnh điện, có loại ngoài trời, trong nhà... Ngoài ra loại hộp phối quang odf còn phụ thuộc vào số cổng mà có ODF, với các dạng đầu nối khác nhau như: FC, SC, ST ... Tùy theo từng nhu cầu lắp đặt camera cáp quang bạn sẽ chọn được loại hộp phối quan phù hợp nhất, đúng với mục đích cần sử dụng.

Thiết bị hộp phối quang odf là thiết bị quang quan trọng trong lắp camera cáp quang để kết nối các thiết bị quang lại với nhau.

Nếu bạn quan tâm về sản phẩm hộp phối quan ODF hãy liên hệ với Siêu Thị Thông Minh SLT Việt Nam. Siêu Thị Thông Minh đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, giá thành rất hợp lý. Hỗ trợ tư vấn các giải pháp lắp đặt camera cáp quang, lắp camera quan sát 24/7. Hotline: 0944.69.89.89 - 0316.60.60.60 - 0313.968.988

>> Đọc thêm bài viết về camera tại Hải Phòng