Thiết bị hộp phối quang ODF - phụ kiện quan trọng để lắp camera

Thiết bị hộp phối quang ODF - phụ kiện quan trọng để lắp camera

Còn hàng

Liên hệ để có giá tốt nhất

Thiết bị hộp phối quang ODF là một trong những thiết bị được sử dụng trong lắp camera cáp quang. Là thiết bị bảo vệ các mối hàn cáp quang, phân phối kết nối quang đến các thiết bị khác như: modem mạng, converter quang...Hỗ trợ mua hàng: 0316.60.60.60

Thiết bị hộp phối quang ODF là một trong những thiết bị được sử dụng trong lắp camera cáp quang. Là thiết bị bảo vệ các mối hàn cáp quang, phân phối kết nối quang đến các thiết bị khác như: modem mạng, converter quang... giúp đồng bộ hóa hệ thống camera cáp quang.

Bên trong thiết bị phối quang ODF có chứa các dây nối cáp quang và các mối hàn quang bên trong. Một đầu của dây nối quang pigtail được hàn vào sợi cáp quang. Đầu còn của dây nối cáp quang pigtail (fiber optical pigtail) được cắm vào các adaptor, và để dây nhảy quang optical patchcord nối từ adaptor tới các thiết bị quang.

Thiết bị hộp phối quang ODF gồm những chi tiết sau:

- Vỏ hộp: Thường có 2 loại, một loại vỏ hộp làm bằng nhữa, có kích thước nhỏ hay được sử dụng trong nhà. Còn loại hộp phối quang khác thì có kích thước lớn hơn, được làm bằng thép không rỉ bền và chắc chắn. Đảm bảo sử dụng được lâu dài.

- Bên trong hộp ODFgồm có: Khay hàn quang, dây hàn quang, đầu nối quang Adaptor, ốc vít để gắn hộp phối quang vào tường, tủ ...

Thiết bị phối quang ODF cũng rất đa dạng. Có loại để treo tường, loại gắn rack 19, loại nhựa, cũng có loại sắt được sơn tĩnh điện, có loại ngoài trời, trong nhà... Ngoài ra loại hộp phối quang còn phụ thuộc vào số cổng mà có ODF, với các dạng đầu nối khác nhau như: FC, SC, ST ... Tùy theo từng nhu cầu lắp đặt camera cáp quang bạn sẽ chọn được loại hộp phối quan phu hợp nhất, đúng với mục đích cần sử dụng.

Thiết bị hộp phối quang là thiết bị quang quan trọng trong lắp camera cáp quang để kết nối các thiết bị quang lại với nhau.

Nếu bạn quan tâm về sản phẩm hộp phối quan ODF hãy liên hệ với Siêu Thị Thông Minh SLT Việt Nam. Siêu Thị Thông Minh đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, giá thành rất hợp lý. Hỗ trợ tư vấn các giải pháp lắp đặt camera cáp quang cho quý khách 24/7. Hotline: 0944.69.89.89 - 0316.60.60.60 - 0313.968.988

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng