Bộ đàm là giải pháp liên lạc số 1 hiện nay, bộ đàm được lựa chọn sử dụng trong nhiều môi trường làm việc đặc biệt, đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao như: an ninh, quân đội, quốc phòng, giao thông, cứu hỏa, hàng hải, hàng không. Ưu điểm nổi bật của bộ đàm là liên lạc nhóm nhanh chóng, tiết kiệm nhất so với những giải pháp liên lạc khác.

Cụ Thể Ưu Điểm Của Bộ Đàm Như Sau:

1. Liên lạc nhanh chóng, tiện lợi

Bộ đàm là thiết bị điện tử được sử dụng để liên lạc với nhau bằng cách thu và phát sóng vô tuyến. Vì vậy bộ đàm có ưu điểm cho phép đàm thoại 2 chiều 1 luồng thoại. Một người nói và nhiều người có thể nghe cùng một lúc trong bán kính từ 1 - 3km, thậm chí xa trên 5m. Vì vậy bộ đàm giúp các thành viên trong cùng một nhóm, đội có thể liên lạc với nhau tức thì, nhanh chóng. 

Tuy nhiên khi có quá nhiều vị trí cần trao đổi với nhau bạn phải nghe những thông tin không cần thiết. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên cài đặt một nhóm riêng để liên lạc nội bộ và một kênh chung để liên lạc tất cả các nhóm với nhau.

2. Tiết kiệm chi phí

Việc bạn phải thường xuyên liên lạc bằng điện thoại sẽ rất tốn kém. Bộ đàm khắc phục được vấn đề đó. Bạn có thể liên lạc cả ngay với các thành viên trong nhóm bằng bộ đàm mà không mất tiền, không phải trả thêm bất kì chi phí nào.

Sử dụng bộ đàm vô cùng tiết kiệm và tiện lợi.

3. Liên lạc an toàn

Bộ đàm có ưu điểm là sử dụng an toàn, chống cháy nổ, chống nước, chống bụi. Vì vậy tại những môi trường làm việc nguy hiểm, bắt lửa, dễ cháy như các hầm mỏ, khu xây dựng ...thì giải pháp liên lạc bằng bộ đàm là phù hợp nhất.

Mỗi ngành có bộ đàm chuyên dụng sử dụng riêng. Tiêu biểu nhất trong ngành an ninh, hàng không, hàng hải, hầm mỏ, cứu hỏa ...

4. Thiết kế của bộ đàm 

Bộ đàm được thiết kế nhỏ gọn, chắc trong lòng bàn tay nên rất dễ mang cầm, sử dụng, di chuyển. Rất tiện cho mọi người sử dụng. Đặc biệt hữu ích với những công việc cần vừa phải di chuyển vừa phải giữ được liên lạc thường xuyên.

5. Bộ đàm dễ sử dụng, thích hợp với mọi người.

Bộ đàm được thiết kế hướng đến khách hàng, nên rất dễ sử dụng. Ai cũng có thể liên lạc bằng bộ đàm chỉ qua một vài lần hướng dẫn là biết.

6. Giá thành vừa phải

Tùy theo từng mục đích sử dụng khác nhau thì bạn sẽ có những giải pháp mua bộ đàm phù hợp.

Nhìn chung giá thành của mỗi loại bộ đàm đều vừa phải. Hàng chính hãng luôn đảm bảo chất lượng, độ bền, pin nhạy. Bộ đàm không bị lỗi.

Với những bộ đàm đặc biệt có nhiều tính năng mở rộng giá thành sẽ cao hơn một chút. Nhưng, đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Để mua được một bộ đàm như ý, bạn cũng nên có sự đầu tư hợp lý.

So sánh cụ thể giữa bộ đàm và điện thoại

 

Đọc bài viết này, Siêu Thị Thông Minh tin bạn đã tìm được giải pháp liên lạc tốt nhất cho công việc của bạn. 

Bạn có thể tìm mua bộ đàm chính hãng, siêu nhạy tại Siêu Thị Thông Minh - Hải Phòng.

Siêu Thị Thông Minh chính là đơn vị uy tín tại Hải Phòng chuyên cung cấp thiết bị bộ đàm, giải pháp an ninh hiệu quả cho các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp tại Hải Phòng, nhiều tỉnh thành lân cận khác.

Cam kết sản phẩm bộ đàm được giao đến tận tay khách hàng là sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng đi kèm với giá cả.

Siêu Thị Thông Minh đảm bảo sản phẩm bộ đàm giá tốt nhất tại Hải Phòng.

Sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/24h để khách hàng lựa chọn được thiết bị bộ đàm đúng mục đích sử dụng.

Để đặt hàng mua bộ đàm, Quý khách vui lòng liên hệ cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Siêu Thị Thông Minh. Hotline: 0944.69.89.89