Bạn có biết xu hướng lắp camera quan sát năm 2017 và tương lai là gì không?

Theo như nhận định của các chuyên gia công nghệ camera quan sát thì năm 2017 sẽ là năm đánh dấu sự phát triển đổi mới của hệ thống camera.

Xu hướng camera tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ, thông minh hơn, bảo mật tốt hơn là mong muốn của người tiêu dùng. Đặc biệt xu hướng camera không dây tích hợp công nghệ AI thông minh sẽ lên ngôi, đảm bảo mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng sản phẩm.

Không chỉ đẹp, tinh tế ngay từ cái nhìn đầu tiên, các nhà thiết kế, khoa học sẽ đầu tư nghiên cứu tăng tính năng, tăng sự thông minh linh hoạt của camera quan sát lên tầm mới. Quan trọng là sự bảo mật, đảm bảo khách hàng yên tâm nhất khi sử dụng.

Hiện nay có nhiều loại camera quan sát như camera Hikvision, camera Dahua, Camera IP Wifi ... trong trường hợp nếu một hệ thống nhiều loại camera thì khả năng xảy ra xung đột là rất cao. Tuy nhiên, tương lai với dòng sản phẩm camera tổng hợp mới, sẽ đượct tích hợp cả 4 loại chíp và khi sử dụng chỉ cần bấm nút đổi chíp mà không cần phải đổi camera quan sát. Công nghệ camera quan sát 4K cung cấp hình ảnh rõ ràng, vô cùng sắc nét. Camera quan sát ban đêm có màu: Với công nghệ trước đây thi khi quan sát trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc vào ban đêm thì hình ảnh thu được là trắng đen. Qua năm 2017, dòng sản phẩm camera mới sẽ có khả năng quan sát cho hình ảnh được hiển thị màu đầy đủ và chi tiết. Đã hết rồi cái thời camera hồng ngoại đen trắng. Đem lại cho khách hàng sự quan sát trung thực, giá trị nhất.

Đối với camera IP không dây thông minh không chỉ hoạt động ổn định hơn, đồng thời mang lại cho khách hàng những lợi ích sử dụng mới.

Như bạn đã biết, camera quan sát IP không dây đem lại sự an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho mỗi gia đình. Camera không dây vô cùng tiện lợi, có thể thay đổi vị trí lắp đặt mà không tốn quá nhiều công sức. Bạn dễ dàng chuyển vị trí lắp camera mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật. Không quá khó khăn khi cài đặt và sử dụng. Bên cạnh phát huy những tính năng có của camera có dây, camera quan sát không dây thông minh còn thêm những tính năng như nhận diện gương mặt người quen, tích hợp cảnh báo cháy nổ, đếm số lượt khách hàng ra vào, gửi cảnh báo qua email và trong tương lai sẽ kết hợp với trí tuệ nhân tạo thông minh để hình thành lên một người trợ lý đắc lực bảo vệ gia đình, cơ quan của bạn 24/24.

Camera không dây chỉ có điểm yếu hiện tại đó là sự không ổn định từ hệ thống mạng và hạn chế về khả năng lưu trữ nhưng với sự phát triển của lưu trữ đám mây thì điều này dường như không có giới hạn.

Với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ số camera quan sát, chắc chắn một tương lai không xa camera không dây sẽ dần thay thế những mắt camera quan sát có dây. Camera không dây sẽ đáp ứng được đầy đủ những tính năng hữu ích của camera lắp ngoài trời, thêm tính năng quan sát hình ảnh sắc nét hơn, màu sắc trung thực hơn. Và quan trọng là sự nhận diện quan sát thông minh, bảo mật an toàn khi tích hợp giữa camera không dây với trí tuệ AI. Đem lại cho bạn và gia đình sự an toàn tuyệt đối 24/24.

Với những xu hướng thay đổi phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Năm 2017 là năm phù hợp nhất để bạn lắp mới hệ thống camera quan sát, hoặc làm mới hệ thống camera đã cũ tại gia đình, cơ quan làm việc.

Với giá thành tốt hơn, dịch vụ tốt hơn, là cơ hội lắp camera tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ.

Hãy liên hệ với Siêu Thị Thông Minh, chúng tôi sẽ giúp bạn những giải pháp lắp camera an toàn, hiệu quả nhất. 0944.69.89.89 - 0316.60.60.60

Bạn hãy theo dõi và đánh giá bản tin công nghệ camera quan sát trên website: sieuthithongminh.vn.

Tin tức liên quan